ข่าวท้องถิ่น กำแพงเพชรข่าวอาชญากรรมข่าวเด่นเทศบาล

ขับเคลื่อนการศึกษาประชุมผู้ปกครอง วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

วันที่ 8 กรกฎาคม 2567 ที่อาคารเอนกประสงค์วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ประธานเปิดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567

ร่วมด้วย นายวุฒิชัย ศุภอรรถพานิช รองนายกเทศมนตรี นางยินนี่ ดวงสุภา ผู้บริหารสถานศึกษา นายวสันต์ ปิ่นมณี รองปลัดหัวหน้าส่วนการงานและสมาชิกสภาเทศบาลเมืองกำแพงเพชรหัวหน้าส่วนการงานและสมาชิกสภาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อชี้แจงนโยบายการจัดการศึกษาของเทศบาลเมืองกำแพงเพชร หารือและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการศึกษา และพัฒนาการของนักเรียนนำเสนอผลงานที่ภาคภูมิใจของนักเรียนและวิทยาลัยฯ สำหรับวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร เปิดทำการเรียนการสอนในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) เพื่อรองรับบุตรหลานของประชาชนในพื้นที่ โดยมีเป้าหมายในการผลิตบุคลากรที่มีทักษะและความชำนาญในสายอาชีพต่างๆ อันเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าสู่ตลาดแรงงาน

นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช ได้กล่าวในที่ประชุมว่า “การมีส่วนร่วมของผู้ปกครองในการศึกษาเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างความสำเร็จในการเรียนรู้ของนักเรียน และส่งเสริมความร่วมมือระหว่างครู นักเรียน และผู้ปกครอง” การประชุมครั้งนี้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากผู้ปกครองเกี่ยวกับการเรียนการสอน การดูแลนักเรียน และการพัฒนาสถานศึกษา ซึ่งจะนำไปสู่การปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพการศึกษาในวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชรต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า