ข่าวอาชญากรรมข่าวเด่นวาไรตี้

อธิการ“ราชภัฏกำแพงเพชร นำอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ”ทำความสะอาดริมเขื่อนแม่น้ำปิง

“ราชภัฏกำแพงเพชรอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ” เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567

ผศ.ดร.ปรียานุช พรหมภาสิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ร่วมกันจัดกิจกรรม “ราชภัฏกำแพงเพชรอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ”เพื่อ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ที่บริเวณลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย สิริจิตอุทยาน ริมแม่น้ำปิง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร

ด้วยการนำทีมจิตอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์ในชุมชนเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ออกเดินจัดเก็บขยะมูลฝอย โดยเฉพาะบริเวณลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย เขื่อนริมแม่น้ำปิง พื้นถนนเลียบแม่น้ำปิง ตั้งแต่สะพานข้ามแม่น้ำปิงไปจนถึง หน้าทางเข้าและภายในเกาะกลางแม่น้ำปิง เพื่อให้เกิดความสะอาดและพัฒนาสภาพแวดล้อม ส่งผลต่อความเป็นอยู่ของชุมชนเมืองให้มีสภาพที่ดีขึ้น

รวมทั้งเป็นการขับเคลื่อนโครงการจิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ” การบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ต่าง ๆ ในพื้นที่ เน้นกิจกรรมที่แสดงถึงพลังความสามัคคีของคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ซึ่งจะได้ร่วมกันแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี และร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้ ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ตามวัตถุประสงค์​​ ของทางมหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ในการร่วมมือกันทุกภาคส่วนในมหาวิทยาลัยฯขับเคลื่อนโครงการจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” ให้เกิดพลังความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสน กษัตริย์ ร่วมกันแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี และร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สร้างและปลูกจิตสำนึกให้คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา รู้จักรักษาและพัฒนาสภาพสิ่งแวดล้อมในชุมชนเมืองให้มีความสวยงาม น่าอยู่ สืบไป

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า