ข่าวเด่นวาไรตี้

บ.ยามาฮ่ามอเตอร์ มอบหมวกนิรภัย รณรงค์สวมใส่หมวกนิรภัยทุกครั้งที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ 

วันที่ 5 กรกฎาคม 2567  บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี  ตระหนักถึงความปลอดภัย เกี่ยวกับความสำคัญของการสวมใส่หมวกนิรภัยมาตราฐานขนาดเล็ก เมื่อใช้รถจักรยานยนต์ ทั้งยังเป็นการปลูกฝังนิสัยการสวมหมวกนิรภัยมาตราฐานขนาดเล็ก ตั้งแต่อายุยังน้อยเพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุและการบาดเจ็บที่รุนแรง จึงได้ร่วมกับคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ จัดกิจกรรมมอบหมวกนิรภัยมาตราฐานขนาดเล็ก เพื่อส่งเสริมความปลอดภัยในการขับขี่สำหรับเด็กและเยาวชนได้รับความปลอดภัย

ได้จัดสรรหมวกนิรภัยขนาดเล็กให้กับโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากำแพงเพชร เขต 1 โรงเรียนชุมชนบ้านหนองปลิง (นาคอุปถัมภ์) ตำบลหนองปลิงอำเภอเมืองกำแพงเพชร   และโรงเรียนที่มีความต้องการอีกหลายแห่ง ได้เดินทางมารับหมวกนิรภัยขนาดเล็ก กับบริษัท ไทยยามาย่า มอเตอร์ จำกัด ทั้งนี้การมอบหมวกนิรภัยมาตราฐานขนาดเล็กยังเป็นการแสดงถึงความรับผิดชอบต่อสังคม ของบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ในการสร้างสรรค์สังคมที่ปลอดภัยที่ดีขึ้น บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการจัดกิจกรรมในวันนี้จะช่วยสร้างความตระหนักและเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม นิสัยของเด็กและเยาวชนในการใช้หมวกนิรภัยมาตราฐานขนาดเล็กอย่างสม่ำเสมอต่อไป เพื่อมาตรการด้านความปลอดภัยให้กับนักเรียน และสร้างความตระหนักถึงการขับขี่ปลอดภัยบนท้องถนน

ผู้เข้าร่วมงานตัวแทนจากบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัดคุณพงษ์ธนัช วุฒิกีรติยาวงศ์ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายภาคเหนือ/อีสาน คุณวงศ์วิวัฒน์ สงวนจันทร์ผู้จัดการ 2 กิจกรรมขายภาคเหนือ คุณนิธิ คณิสสรมงคลผู้จัดการ 2 ฝ่ายขายภาคเหนือเขต 4 คุณไพโรจน์ พิมพากุล เจ้าหน้าที่กิจกรรมขายภาคเหนือเขต 1 จังหวัดกำแพงเพชร  และ ผู้จำหน่าย บจ.ทีเคซี มอเตอร์ไบค์ จำกัด คุณภณฤทธิ์ อุดมรัตนศิริชัย 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า