ข่าวสังคมข่าวอาชญากรรมข่าวเด่น

โรงเรียน “ภู่ขจร” บริจาคโลหิต Kids(คิด)ดี ช่วยเหลือผู้ป่วย ชาวกำแพงเพชร

ผู้ปกครองนักเรียน“ภู่ขจร” เข้าแถวบริจาคโลหิต  Kids(คิด)ดี  ช่วยเหลือผู้ป่วย ชาวกำแพงเพชร

วันที่ 21 มิถุนายน 2.567 ปัจจุบัน โรงพยาบาลขาดแคลนโลหิต ที่จะนำไปรักษาประชาชนที่เจ็บป่วยด้วยการประสบอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดรักษาภายในหรือมีโรคที่ไม่สามารถสร้างเม็ดเลือดได้เองเลือดหรือโลหิตจึงมีความสำคัญและเป็นสิ่งจำเป็นที่จะรักษาผู้ป่วยภายในโรงพยาบาลจังหวัดกำแพงเพชรของเรา

โลหิตเป็นส่วนประกอบในการรักษาที่ต่างจากยาเนื่องจากไม่สามารถหาซื้อได้โดยจะได้มาจากการบริจาคเท่านั้นที่จะต่อชีวิตให้กับผู้ที่ต้องการโลหิตในการรักษาได้ หน่วยงานกาชาดจังหวัดกำแพงเพชรโดย นางกาญจนี รุจนเสรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชรและคณะกรรมการเรากาชาดรวมทั้งแพทย์พยาบาลหน่วยงานรับบริจาคโลหิตได้เคลื่อนที่เปิดรับบริจาคโลหิตยังหน่วยงานและสถานที่ภาคเอกชนต่างๆรวมทั้งล่าสุดที่ โรงเรียนเตรียมนานาชาติภู่ขจร

โดย ดร.ขจรวรรณ. ภู่ขจร. ผู้บริหารโรงเรียนเตรียมนานาชาติภู่ขจร จัดกิจกรรม Kids(คิด)ดี ด้วยปัจจุบันคลังโลหิตของแต่ละโรงพยาบาลค่อนข้างขาดแคลน จึงเชิญชวนผู้ปกครอง และผู้มีจิตอาสา ร่วมบริจาคโลหิต บริจาคอวัยวะ บริจาคดวงตาที่โรงเรียนเตรียมนนาชาติภู่ขจร บรรยากาศ คึกคัก ผู้บริจาค ได้ ลงทะเบียน รับ อุปกรณ์ และได้รับการดูแลจากคณะกรรมการเรากาชาดที่วันนี้ได้ร่วมลงพื้นที่รับบริจาคโลหิตกันอย่างยิ้มแย้มแจ่มใสเนื่องจากผู้บริจาคต่างก็เป็นผู้ปกครองนักเรียนที่มีปฏิสัมพันธ์รู้จักมักคุ้นกันเป็นอย่างดีนั่นเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า