ข่าวรอบชากังราวข่าวสังคมข่าวเด่นคนเด่น ภูธรดังเทศบาล

มอบสิ่งของพระราชทาน ราษฎรผู้ประสบอัคคีภัย ไฟไหม้บ้านในเมืองกำแพงเพชร

วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567 เวลา 10.30 น. นายโชคชัย รักเกื้อ นายอำเภอเมืองกำแพงเพชร ประธานในพิธีพิธีมอบสิ่งของพระราชทาน มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อมอบแก่ราษฎรผู้ประสบอัคคีภัย ณ บ้านเลขที่ 42/1 ถนนชากังราว ตำบลในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร

สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร โดย นางกาญจนี  รุจนเสรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร ได้มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีหญิงกัญญารัตน์  เชียรธานรักษ์ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมด้วยคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร , สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดกำแพงเพชร ชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดกำแพงเพชร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกำแพงเพชร,

 

นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร ติดภารกิจราชการนอกพื้นที่ จึงมอบหมาย นายนพพร ทองอ่อน ปลัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชร นายกิตติศักดิ์ แก้วตา หัวหน้าสำนักปลัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชรพร้อมด้วย นายภณฤทธิ์ อุดมรัตนศิรชัย สมาชิกสภาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร (สท.) ร่วมพิธีและให้การต้อนรับอำนวยความสะดวกในพื้นที่เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า