ข่าวท้องถิ่น กำแพงเพชรข่าวอาชญากรรมข่าวเด่นเทศบาล

เทศบาล-อบจ.ลอกคลองหลังเทศบาล กพ.กำจัดวัชพืช แก้น้ำท่วมหน้าฝน

นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร,สมเกียรติ พ่วงพันธ์ สจ.เมืองกำแพงเพชร, พิพัฒน์ จงมีความสุขประธานสภาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร,สภาชิกเทศบาลเมืองกำแพงเพชร(สท.) ลงพื้นที่ขุดลอกคลองหลังสำนักงารนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ทั้งนี้ เทศบาลเมืองกำแพงเพชร ร่วมกับ อบจ.กำแพงเพชร ดำเนินการขุดลอกตะกอนและกำจัดวัชพืชคลองท่อทองแดงบริเวณประตูน้ำคลองแยก 1 R-MC ถึงสะพานข้ามคลองข้างสำนักงานเทศบาลเมืองกำแพงเพชร รวมระยะทางประมาณ 3,235 เมตร

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดทางน้ำและขยายทางน้ำไหล สำหรับเพิ่มประสิทธิภาพการรองรับน้ำและการระบายน้ำในคลองท่อทองแดงภายในเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชรเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

ได้รับการสนับสนุนเครื่องจักรกลและพนักงานจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร โดยการนำเครื่องจักรกลเข้าปฏิบัติงานในพื้นที่ดังกล่าว โดยจะดำเนินการขุดลอกคลองและกำจัดวัชพืชคลองท่อทองแดง จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันและขออภัยในความไม่สะดวกไว้ ณ ที่นี้ด้วย

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า