ข่าวท้องถิ่น กำแพงเพชรข่าวเด่นเทศบาล

ประชาสัมพันธ์..!! ถึงเวลาจัดระเบียบทางเท้า สิ่งกีดขวาง“คุณกั๊ก เราเก็บ” 1 เมษายน ปรับจริง

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 จ่าเอกปณิธาน สุพร นักจัดการงานเทศกิจชำนาญการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลเมืองกำแพงเพชร นำหนังสือขอความร่วมมือดูแลรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ประชาสัมพันธ์ชี้แจงกับผู้ประกอบการห้างร้านตามถนนสายต่างๆในเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

ทั้งนี้เป็นไปตามโครงการจัดระเบียบทางเท้าประจำปี 2567 เพื่อประชาสัมพันธ์ให้เจ้าของอาคาร ผู้ประกอบการหาบเร่ แผงลอย รถเข็นให้ความร่วมมือในการดูแลรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อย ตามพระราชบัญญัติรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ. 2535 และที่แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2560

โดยเทศบาลเมืองกำแพงเพชรมีมาตรการ “คุณกั๊ก เราเก็บ” กั๊กที่จอดรถ มาตรการจากเบาไปหาหนัก ซึ่งจะดำเนินการเป็นลำดับขั้นได้แก่  1.การประชาสัมพันธ์  2.การขอความร่วมมือ 3.การว่ากล่าวตักเตือน 4.การขนยกย้าย 5.การเปรียบเทียบปรับ และ 6.การส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดี

โดยตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 เป็นต้นไป จะดำเนินการกวดขันอย่างเคร่งครัด จะปรับดำเนินคดีผู้ฝ่าฝืนไม่ปฏิบัติตามระเบียบกฎหมาย จึงขอประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้ทราบและปฏิบัติตามกฎหมายอยากเคร่งครัด เพื่อความสะอาด ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง เทศบาลเมืองกำแพงเพชร

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า