ข่าวอาชญากรรมข่าวเด่นไม่มีหมวดหมู่

โชว์เฟอร์เมียนม่าขับรถกระบะ อ้าง จยย.ขับตัดหน้า เด็ก ม.2 นั่งซ้อนกันมาดับคาที่ 3 ศพ

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2566 เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. ร.ต.อ.ปรัชญา ทาบ้านฆ้อง พงส.สภ.เมืองกำแพงเพชร กู้ภัยสว่างกำแพงเพชร ธรรมสถาน จุดไตรตรึงษ์ตรวจอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ บนถนนพหลโยธินขาล่อง บริเวณหมู่ที่ 3 ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ผู้เสียชีวิต 3 รายเป็นเด็กชาย

ทั้งหมดอายุประมาณ 14 ปี เป็นนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 2 มีเลือดอยู่บนพื้นถนนและเศษชิ้นสวนของรถคู่กรณีทั้งสองคันตกอยู่กระจัดกระจาย ห่างออกไปพบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ยี่ห้อฮอนด้า สีแดงข่าว หมายเลขทะเบียน 1 กญ. กำแพงเพชร 1662 กระเด็นตกอยู่ริมทาง

ส่วนรถกระบะดัดแปลงสภาพมีคอกเหล็ก ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน บพ 4289 พิษณุโลก จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ สภาพรถด้านซ้ายกันชน ไฟหน้าประตูด้าน พังเสียหาย กระจก มีรอยแตกเป็นวงกลม มีคนขับอยู่ภายในรถได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกเช่นกัน เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้น

ทราบชื้อภายหลังว่า นาย มิน ยัน โทน อายุ 31 ปี เป็นชาวเมียนม่า อ้างว่า ระหว่างทางที่เกิดเหตุ ตนกำลังจะขับรถไปจังหวัดสระบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถจักรยานยนต์ขับขี่ซ้อนสามกันมา ตัดหน้ารถของตน แต่พยายามหลักหลบแล้ว แต่ไม่ทันจึงชนเข้าอย่างแรก ในตอนนั้นตนตกใจเป็นอย่างมาก จากนั้นตั้งสติวิ่งไปดูผู้ประสบเหตุทั้งสามคน โทรหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตัวแทนประกัน (เป็นคำกล่าวอ้างของคนขับรถกระบะ)


หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจดูที่เกิดเหตุแล้ว ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกำแพงเพชร จุดไตรตรึงษ์ นำร่างผู้เสียชีวิตทั้งหมดส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์ชันสูจน์พลิกศพสาเหตุการณ์เสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนคนขับรถกระบะ ได้นำส่งโรงพยาบาลเช่นกัน เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ ต้องรอให้แพทย์รักษาอาการบาดเจ็บดีขึ้นก่อน ที่จะนำตัวมาสอบสวนรายละเอียดอีกครั้ง พร้อมกับสอบสวนพยานแวดล้อม และหาข้อเท็จจริงในอุบัติเหตุครั้งนี้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า