ข่าวเด่นเทศบาล

ริมแม่น้ำปิง…ถนนแห่งแสงสว่างหลอดไฟ LED 

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 เทศบาลเมืองกำแพงเพชร โดย นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร ได้จัดสรรงบประมาณผ่านสภาเทศบาล เปลี่ยนโคมไฟถนนสายริมแม่น้ำจากชนิดหลอดไฟมาเป็น LED  ที่ให้แสงสว่างได้ดีกว่า มีความสมัยสมัยประหยัดงบในการบำรุงซ่อมแซม ซึ่งแต่ละครั้งที่มีการชำรุดต้องใช้งบประมาณหลายหมื่นบาทเข้าบำรุงซ่อมแซม และข้อจำกัดเรื่องระยะเวลานาน เพราะต้องรอให้เสียหลายดวงจึงจะคุ้มกับการว่าจ้างรถเครนมาดำเนินการ
ล่าสุด นายวุฒิชัย ศุภอรรถพานิช รองนายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองช่างและกองช่างสุขาภิบาล เทศบาลเมืองกำแพงเพชร ดำเนินการติดตั้ง โคมไฟฟ้าส่องสว่าง LED 480 วัตต์ บริเวณถนนสายริมเขื่อนแม่น้ำปิง ลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย สิริจิตรอุทยาน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชน เพื่อเพิ่มระยะการมองเห็นยามค่ำคืน เตรียมงานลอยกระทง ธารประทีป กำแพงเพชร 2023 ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 21-27 พฤศจิกายน 2566

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า