ไม่มีหมวดหมู่

มุทิตาจิต ผู้เกษียณเทศบาล กพ. “ร้อยดวงใจกสิณาลัย สายใยผูกพันนิรันดร”

วันที่ 28 กันยายน 2566 นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธีแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 ภายใต้ชื่องาน “ร้อยดวงใจกสิณาลัย สายใยผูกพันนิรันดร” ในปีนี้เทศบาลฯมีพนักงาน ลูกจ้างประจำ และพนักงานครูที่รับราชการครบเกษียณอายุราชการ 60 ปี จำนวน 10 ราย ประกอบด้วย นางศิริวรรณ คัชมาตย์ ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม นางสาวอนุรักษ์ ประวิตราวงศ์ นักทรัพยากรบุคคลชำนาญการ นางพรไพลิน อิ่มสุนทรรักษา เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี นางอังคนา พึ่งพัก ครูวิทยาฐานะครูชำนาญการพิเศษ นางปราณี พรมมา ครูวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ นายชัยยุตม์ กระต่ายทอง ครูวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ นางนัดทญา ศุภราทิตย์ ครูวิทยฐานะครูชำนาญการ นางสังวาล สุรกิจ เจ้าพนักงานสถานธนานุบาล นางสุดใจ รักษ์ชน ลูกจ้างประจำ และ นายปรีดี เอี่ยมรักษาลูกจ้างประจำ

ทั้งนี้ เพื่อแสดงความขอบคุณ แสดงมุทิตาจิต แก่ผู้เกษียณอายุราชการที่ได้ทุ่มเทกำลังกาย สติปัญญาในการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละให้แก่เทศบาลเมืองกำแพงเพชร เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนให้หน่วยงานที่มีความเข้มแข็งและมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับของสังคมซึ่งชนรุ่นหลังจะได้รำลึกถึงคุณงามความดีและยึดถือเป็นแบบอย่างต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า