ข่าวเด่นเทศบาล

พัฒนาคุณภาพชีวิตโรงเรียนผู้สูงอายุ รับจำกัด 60 ท่าน รีบสมัครด่วน…..!!!

วันที่ 21 กันยายน 2566 ที่โรงเรียนผู้สูงอายุนครชากังราว นายนพพร ปานชัย รองนายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร พร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาลฯ นางศศิธร ศิริพงศ์ รองปลัดเทศบาลฯ นายอุโลม ชูสุวรรณ ผู้อำนวยการกองสวัสดิการสังคม ได้ลงไปเยี่ยมชมการดำเนินการกิจกรรมของโรงเรียนผู้สูงอายุนครชากังราว

ซึ่งสัปดาห์นี้มี ผู้สูงอายุในเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ทั้งสมาชิกเก่าและสมาชิกใหม่เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ในสัปดาห์นี้มี นางสาวเจริญ สีเขียว กลุ่มงานแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก โรงพยาบาลกำแพงเพชร ผู้วิจัยได้เดินทางมาให้ความรู้ในกิจกรรมเสริมสร้างประสิทธิผลการออกกำลังกายไตรเอ็กเซอร์ไซด์ต่อสมรรถภาพทางกายในผู้สูงอายุ

สำหรับผู้สูงอายุที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ที่มีภูมิลำเนาอยู่ในเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร มีความประสงค์จะสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิกโรงเรียนผู้สูงอายุประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2567 สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมทุกวันพฤหัสบดี ตลอดปีงบประมาณ โดยใช้เอกสารในการสมัครประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 1 ฉบับ รับสมัครเพียง 60 ท่านเท่านั้น โดยจะได้รับสิทธิพิเศษ คือ พิจารณาเข้าร่วมกิจกรรมอื่นๆของเทศบาลเมืองกำแพงเพชร กิจกรรมการส่งเสริมอาชีพ และกิจกรรมการศึกษาดูงานเป็นต้น ทั้งนี้ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต ส่งเสริมอาชีพ ดังคำขวัญที่ว่า “ผู้สูงอายุ เป็นหลักชัยของสังคม”

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า