ข่าวท้องถิ่น กำแพงเพชรข่าวเด่นเทศบาล

แนวทางใช้ งบประมาณจากกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพ ปรับปรุง ซ่อมแซมห้องสุขา และซ่อมแซมที่พักอาศัยสำหรับคนพิการ

วันศุกร์ ที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุมซุ้มกอ ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดกำแพงเพชร ภายใต้การนำของ นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร กองสวัสดิการสังคม มอบให้ นางสาวรจนา แตงทอง ตำแหน่งนักพัฒนาชุมชนชำนาญการ เข้าร่วมประชุมชี้แจงแนวทางการขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพจังหวัดกำแพงเพชร รายละเอียดดังนี้
นายบุญช่วย หอมยามเย็น รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานเปิดการประชุมชี้แจงแนวทางขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพจังหวัดกำแพงเพชร โดยมี นายวิชัย พรกระแส ท้องถิ่นจังหวัดฯ , นางสาวทิพย์วรรณ อยู่เกษม ผอ.กองสาธารณสุข พร้อมด้วยผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม
โดยมีการสำรวจผู้มีความประสงค์ขอรับการปรับปรุง ซ่อมแซมห้องสุขา และซ่อมแซมที่พักอาศัยสำหรับคนพิการ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยที่อยู่ในระยะกึ่งเฉียบพลัน และผุ้ทีมีภาวะพึ่งพิงเพื่อให้ได้รับการฟื้นฟุสมรรถภาพ นอกจากนี้ได้มีการพิจารณาการขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนฟื้นฟุสมรรถภาพจังหวัด ในการจัดการสภาพแวดล้อมหรือบริการขั้นพื้นฐานตามโครงการปรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยสำหรับคนพิการฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า