ข่าวเด่นเทศบาล

อสม.เทศบาลเมือง กพ. เข้ารับอบรมด้านการดูแลสุขภาพภาคประชาชน

นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีฯ
นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร   ประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการฯ และมอบนโยบายแนวทางในการปฏิบัติงาน พร้อมให้ขวัญและกำลังใจแก่ ทีมสุขภาพภาคประชาชน ในการจัดการประชุมครั้งนี้ เป็นการประชุมเชิงปฏิบัติการในการดูแลสุขภาพประชาชนในเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ให้กับทีมสุขภาพภาคประชาชน เขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร
โดยโรงพยาบาลชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลเมืองกำแพงเพชร ร่วมกับชมรมอาสาสมัครสาธารณสุข เทศบาลเมืองกำแพงเพชร ได้จัดให้มีการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มพูนความรู้ ฝึกปฏิบัติการใช้เครื่องมือในการคัดกรองสุขภาพประชาชนทุกกลุ่มวัยตามแผนปฏิบัติการ ให้กับทีมสุขภาพภาคประชาชน เขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ประจำเดือน กันยายน 2566 ตามโครงการสนับสนุนการจัดกระบวนการและกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพป้องกันโรค โดยใช้นวัตกรรมสุขภาพ ของชมรมแกนนำเครือข่ายสุขภาพภาคประชาชน ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ปีงบประมาณ 2566 ได้รับจัดสรรงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองกำแพงเพชร หัวข้อการประชุมเชิงปฏิบัติการในการดูแลสุขภาพประชาชน ประกอบด้วย
1. บทบาทจิตอาสา กับการพัฒนาตนเอง และชุมชน
2. สมาธิบำบัดด้วย SKT โดย คุณสมบูรณ์ สีใส ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลวังควง อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร
3.การจัดทำแผนชุมชนด้านการดูแลสุขภาพประชาชนในชุมชน และการสรุปผลการดำเนินงานด้านการดูแลสุขภาพภาคประชาชน
โดย คุณกุลสินี สาพาที พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ โรงพยาบาลชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชรและทีมงานสุขภาพภาคประชาชนโดยมีทีมสุขภาพภาคประชาชนเข้าร่วมการประชุม จำนวน 230 คน จาก 27 ชุมชน ในเขตเทศบาลเมือง
ทั้งนี้ชมรมอาสาสมัครสาธารณสุข เทศบาลเมืองกำแพงเพชร ได้จัดพิธีแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ให้แก่ ผอ.ศิริวรรณ คัชมาตย์ ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ในวันที่ 28 กันยายน 2566 ซึ่งท่านยังคงเป็นแบบอย่างแห่งการครองตน ครองคน และครองงาน ให้เจ้าหน้าและทีมงานสุขภาพภาคประชานได้ยึดถือเป็นแบบอย่าง ของการปฏิบัติหน้าที่ตลอดจนเวลาเกษียณอายุงาน

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า