ข่าวเด่นเทศบาล

เทศบาล กพ.ขับเคลื่อนป้องกันเหตุไฟไหม้เสาไฟฟ้า

วันที่ 1 มิถุนายน 2566  นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร หัวหน้าส่วนการที่เกี่ยวข้อง ได้ประชุมเพื่อหารือหาแนวทางในการป้องกันอัคคีภัย ร่วมกับตัวแทนการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดกำแพงเพชร ตัวแทนบริษัทที่ดำเนินการเกี่ยวกับสายสัญญาณสื่อสาร เพื่อหาแนวทางในการป้องกันอัคคีภัยที่เกิดขึ้นภายในเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

ประเด็นที่มามีความถี่ เกิดเหตุไฟไหม้สายสัญญาณสื่อสารเสาไฟฟ้า ในเขตพื้นที่เทศบาลเมืองกำแพงเพชร ดังนั้นเทศบาลเมืองกำแพงเพชรจึงได้จัดประชุมเพื่อหารือหาแนวทางในการป้องกันอัคคีภัยดังกล่าวขึ้น โดยผู้ประกอบการและหน่วยงานราชการที่เข้าร่วมประชุมได้เสนอแนวคิดในการป้องกันและระงับอัคคีภัยจากไฟไหม้สายสัญญาณสื่อสาร และไฟฟ้าลัดวงจรภายในเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร พร้อมกับจะดำเนินการในการแก้ไขปัญหานี้อย่างเร่งด่วน เพื่อไม่ให้เกิดอัคคีภัยต่อไปในอนาคต

สท.ภณฤทธิ์ อุดมรัตนศิริชัย เขต 1 พร้อมทีมงานกองช่างไฟฟ้าทีมหัวหน้าอุดมเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ดำเนินการเอารังนกออกจากไฟฟ้าชุมชนอนันตสิงห์ เป็นเชื้อเพลิงเสาไฟฟ้า ขอบคุณ สท.เขตประสานงานและเลี้ยงน้ำดื่มเป็นกำลังใจที่ดีต่อใจ ❤️❤️❤️

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า