5 หน่วยงาน”จัดระเบียบทางเท้า”ไม่ลุกล้ำบ้านเมืองสวยงามน่าอยู่

นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีฯ
วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร ประธานประชุมโครงการจัดความเป็นระเบียบเรียบร้อยในที่สาธารณะตามโครงการ “จัดระเบียบทางเท้า ประจำปีงบประมาณ 2566 “ ที่ประชุมนายกเทศมนตรีฯ มอบนโยบายให้หน่วยงานในสังกัดดำเนินการลงพื้นที่จัดความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร โดยร่วมกับหน่วยงานราชการ จำนวน 4 หน่วยงาน ทำงานแบบบูรณาร่วมกันกับเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ประกอบด้วย สถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร, แขวงการทางกำแพงเพชร ,ทางหลวงชนบทจังหวัดกำแพงเพชร ,และศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกำแพงเพชร
ทั้งนี้เขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร  ย่านใจกลางเมืองเป็นเขตธุรกิจการค้า มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง จึงจำเป็นที่ต้องปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมายจัดความเป็นระเบียบเรียบร้อยเพื่อบ้านเมืองให้มีความสวยงาม ทางเดินเท้าต้องไม่มีสิ่งของมาตั้งวางกีดขวาง หรือจำหน่ายสินค้ารุกล้ำบนถนนและทางเท้า สร้างความเดือดร้อนให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนผู้ใช้ทางเท้าไม่สามารถสัญจรไปมาได้สะดวก
งานรักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคง ฝ่ายปกครอง สำนักปลัดเทศบาล บูรณาการร่วมกันกับ สถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร แขวงการทางกำแพงเพชร ทางหลวงชนบทจังหวัดกำแพงเพชร และศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกำแพงเพชร จัดความเป็นระเบียบเรียบร้อย ประจำปี 2566

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ใช้ทางเท้าได้สัญจรไปมาได้โดยสะดวกและปลอดภัย เพื่อให้บ้านเมืองมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาด สวยงาม และเพื่อเสริมสร้างการมีส่วนร่วมของประชาชนในการดูแลรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า