บ.ในเครือสิงห์โตทอง เลี้ยง แจกอั่งเปา พนักงาน ฉลองตรุษจีน อบอุ่น

 

 ห่างมา 3 ปี ติดโควิด -19 ปีนี้ บ.ในเครือสิงห์โตทอง บ.สามพีไรซ์ บ.ธนกิจไรซ์ จัดตรุษจีน (กำนันตู้) สส.สุรสิทธิ์ แขกประบ้าน ร่วมอวยพรให้ก้าวหน้าร่ำรวย

คุณมนต์ชัย (เสี่ยหรั่ง) รุ่งชาญชัย , คุณธัญญา (ซ้อแรม) รุ่งชาญชัย , คุณธงชัย (ลีโอ) รุ่งชาญชัย บ.สิงห์โตทองไรซ์  คุณธนกิตต์ ตั้งวงศ์สิทธิโชค บ.ธนกิจไรซ์  , คุณเฉลิมพล ตั้งวงศ์สิทธิโชค บ.3 พีไรซ์ คุณแม่กมลพรรณ (แม่อิ้ง) สุนทรยิ้ม ตัวแทนจำหน่าย ข้าวถุง หอมนุ่มคุ้มราคา 

ร่วมจัดงานประเพณีตรุษจีนไหว้เจ้า ตั้งแต่ช่วงเช้าและพอถึงภาคค่ำก็ได้จัดเลี้ยงอาหารให้กับ ลูกจ้างพนักงานและครอบครัวของบริษัทในเครือสิงโตทองกรุ๊ป เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจที่ตลอด 1 ปีที่ผ่านมาได้ร่วมการทำงานมากันอย่างเหน็ดเหนื่อย

นอกจากจัดเลี้ยงอาหารแล้ว ยังจับรางวัลกระเช้าเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและขนมกาแฟ ให้กับพนักงาน นอกจากนี้ที่สำคัญอยากได้แจกอั่งเปาแต๊ะเอี่ยวให้กับพนักงานในรูปแบบของการจับสลากรางวัล การเป็นที่สนุกสนาน

ทางเจ้าภาพยังได้รับเกียรติจากนายสุรสิทธิ์วงษ์วิทยานันท์ หรือกำนันตู้ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ ซึ่งเป็นแขกประจำบ้านของเสี่ยหรั่ง ได้ร่วมอวยพรให้กิจการมีความก้าวหน้าและมีความร่ำรวยกันทุกๆคน 

สำหรับบริษัทสิงห์โตทองไรซ์คอร์ปอเรชั่นจำกัดและบริษัทในเครือก็ได้พบปะกับลูกจ้างพนักงาน ซึ่งมีจำนวนกว่าร้อยคน ทำงานกันอยู่ในโรงสีจากการสัมภาษณ์ทราบว่าอยู่กับบริษัทมากันคนละหลายปีและทางบริษัทได้ดูแลพนักงานลูกจ้างเป็นอย่างดีจึงทำงานกันอยู่ที่นี่หลายปีนอกจากนี้ตัวแทนของบริษัทในเครือสิงโตทองกรุ๊ป

ก็ได้กล่าวกับพนักงานลูกจ้างว่าการทำงานของบริษัทถือว่าทุกคนเป็นคนในครอบครัวเดียวกันการทำงานก็ต้องช่วยกันและมีความรักความสามัคคีแบบพี่แบบน้องและในปีต่อๆไปสภาวะเศรษฐกิจของโลกทำให้เราต้องพึ่งพาและมีความตั้งใจในการทำงานเพื่อครอบครัวเพื่อบริษัท ที่สร้างงานสร้างอาชีพให้กับพวกเราได้มีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดี

หลังจากนั้นลูกจ้างพนักงานต่างก็ใช้ลานหน้าเวทีสร้างความสนุกสนานทั้งด้านการร้องเพลงและเต้นรำซึ่งคุณแรมภรรยารุ่งชาญชัยหรือซ้อแรมได้มอบอังเปาแจกไม่อั้นให้กับพนักงานที่ร่วมสนุกสนานทั้งร้องเพลงและออกมาเต้นหน้าเวทีงานนี้เป็นงานระหว่างผู้ประกอบการกับลูกจ้างแต่ดูแล้วเหมือนกับทุกคนมีความสนุกสนานเป็นกันเองรักและห่วงใยกันเหมือนครอบครัว

สำหรับแขกที่เป็นเกียรติกับ บริษัทสิงห์โตทองไรซ์คอร์ปอเรชั่น คุณกรเกียรติ พรมจวง “กรเกียรติฟาร์ม789”, คุณธนพร พลอาจ ร้านพลอยหินอ่อน, คุณภัทรวรัญณ์ ภู่ภัทรกุล พีทีฮอนด้ากำแพงเพชร, พ.ต.ท.สุภาพ บัวดี อัยการ จังหวัดประจำอัยการสูงสุด, คุณสรวิชญ์ ธันยบูรณ์สถาพร, นายพิพัฒน์ จงมีความสุขประธานสภาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร, คุณสมนึก ไกรสมเดช แม่นึกห้องภาพจรัสศิลป์ ,สื่อมวลช สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร

คลิ๊กข่าว

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า