“วันครู”ชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาท้องถิ่น

วันที่ 16 มกราคม 2566 เวลา 09.000 น.  บุญช่วย หอมยามเย็น รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธี เปิดพิธีวันครู ครั้งที่ 3 ประจำปีพุทธศักราช 2566 ณ ห้องประชุมลาวดี อาคารที่ปีงกรรัศมีโชติ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
นางสุวรรณา ศรีพัฒน์ ประธานชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดกำแพงเพชร ในนามคณะกรรมการจัดพิธีพิธีงานวันครู ครั้งที่ 3 ประจำปีพุทธศักราช 2566 กล่าวรายงาน เนื่องด้วย ชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาท้องถิ่น จังหวัดกำแพงเพชร โดยคณะกรรมการชมรมฯ ประกอบไปด้วย ผู้แทนผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษาบุคลากรและครูในสังกัด เทศบาลเมืองกำแพงเพชร เทศบาลตำบล องค์การบริหารส่วนจังหวัดและศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ได้ร่วมจัดงานวันครู ครั้งที่ 3 ประจำปีพุทธศักราช 2566
โดยท้องถิ่นจังหวัดกำแพงเพชรเป็นเจ้าภาพร่วมกับชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาท้องถิ่น เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับครูสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในการอบรมสั่งสอนให้ความรู้แก่ศิษย์ให้เป็นเยาวชนที่ดี มีความรู้และอาชีพ ย้ำครูต้องดำรงตนในวิชาชีพครู ระลึกถึงพระคุณของครูที่มีต่อศิษย์ และเพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติให้แก่ครูซึ่งถือเป็นบุคลากรสำคัญในการสร้างคนให้ได้มีการศึกษา รวมทั้งมอบขวัญและกำลังใจให้กับครูผู้เสียสละทั้งแรงกาย แรงใจในการผลักดันให้เยาวชน นักเรียนนักศึกษาเป็นคนที่มีคุณภาพทางการศึกษาตามโจทย์นโยบายของกระทรวงศึกษาธิการและกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ซึ่งชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาท้องถิ่นได้แต่งตั้งคณะกรรมการ พิจารณาคัดเลือกและกลั่นกรอง ผลงานของผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา และครู ที่เป็นสมาชิกสังกัดชมรมทั้งสิ้น จำนวน 549 คน จัดเกณฑ์พิจารณาคัดเลือกเป็นโควต้า ซึ่งมีผู้ที่ได้รับคัดเลือกแล้วจำนวนดังนี้
1.สถานศึกษาดีเด่น จำนวน 2 แห่งจำนวน 1 คน
2.ผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น
3.ครูดีเด่น จำนวน 57 คน
4.ผู้ที่ทำคุณประโยชน์ด้านการศึกษาขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จำนวน 4 คน รวมทั้งสิ้น 64 รางวัล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า