องค์กรแห่งความโปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล

องค์กรแห่งความโปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล

วันที่ 16 มกราคม 2566 เวลา14.00น. ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร เป็นประธานในการประชุม ประจำเดือนมกราคม 2566 ของคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ และพนักงานในสังกัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชร จำนวน 50 คน เพื่อสอบถามติดตามงาน และมอบนโยบายในการปฏิบัติราชการ

โดยในครั้งนี้ได้จัดบรรยายให้ความรู้เรื่อง NO GIVE POLICY ในการปฏิบัติหน้าที่ให้กับผู้เข้าร่วมประชุมได้รับทราบ ทั้งนี้ เพื่อปลูกจิตสำนึกให้กับเจ้าหน้าที่ในการปฏิเสธการรับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดในการปฏิบัติหน้าที่ เพื่อให้บุคลากรในสังกัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชรได้รับทราบแนวทางการเป็นองค์กรแห่งความโปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้บุคลากรในสังกัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชร มีคุณธรรม สุจริต อันเป็นค่านิยมอันพึงประสงค์ 4 ประการขององค์กรคุณธรรมได้แก่ 1) พอเพียง คือ การเดินทางสายกลางในการดำเนินชีวิต 2) ซื่อสัตย์ คือ ยึดมั่นในการรักษาความถูกต้อง 3) สุจริตซื่อตรงในการทำงานและ 4) จิตอาสา คือ การทำประโยชน์เพื่อผู้อื่น สังคม ประเทศชาติโดยไม่หวังผลประโยชน์ตอบแทน

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า