ตม.บุกตรวจสถานประกอบการ ป้องกันแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมาย

ตม.จว.กำแพงเพชร ปิดล้อมตรวจค้นสถานประกอบการเพื่อป้องกันปราบปรามคนต่างด้าวกระทำผิดกฎหมาย ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ศุภณัฎฐ์ เจริญเรืองสกุล ผบก.ตม.5 และ พ.ต.อ.แมน รัตนประทีป รอง ผบก.ตม.5

วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2566 เวลา 09.30 น. พ.ต.ท.บดินทร์ แสงสิทธิศักดิ์ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ตม.จว.กำแพงเพชร นำโดย ร.ต.อ.มานิตย์ บางหลวง รอง สว.ตม.จว.กำแพงเพชร บูรณาการร่วมกับ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.กำแพงเพชร กอ.รมน. จัดหางานจังหวัดกำแพงเพชร แรงงานจังหวัดกำแพงเพชร ประชาสัมพันธ์จังหวัดกำแพงเพชร และสาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร ปิดล้อมตรวจค้นนายจ้าง และสถานประกอบการที่มีการใช้แรงงานต่างด้าว ตามแผนบูรณาการเพื่อตรวจสอบ ปราบปราม และป้องกันแรงงานต่างด้าวที่ผิดกฎหมายในเขตพื้นที่ อ.พรานกระต่าย จว. กำแพงเพชร

ซึ่งผลการตรวจสอบในครั้งนี้ ไม่พบการกระทำความผิดกฎหมายแต่อย่างใด จึงได้ประชาสัมพันธ์กฎหมาย และระเบียบที่เกี่ยวข้องกับการคนต่างด้าว เพื่อป้องกันการกระทำความผิดกฎหมายต่อไป

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า