สรุปผลงานในรอบปี สังสรรค์ปีใหม่สัมพันธ์มูลนิธิกำแพงเพชรประชานุเคราะห์

นายชัยวัฒน์  เจียรนันทนา มูลนิธิกำแพงเพชรประชานุเคราะห์  จัดกิจกรรมรับประทานอาหารค่ำสังสรรค์ปีใหม่สัมพันธ์คณะกรรมการมูลนิธิกำแพงเพชรประชานุเคราะห์ และสื่อมวลชนสมาคมนักข่าวส่วนและท้องถิ่นกำแพงเพชร

นำโดย นาย ศุภชัย ศรีงาม นายกสมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร,ร่วมด้วย นายธำรง อัศวสุธีรกุล อดีตประธานมูลนิธิฯ นายจิรวัฒน์ เลิศชนะวงค์ อดีตประธานมูลนิธิฯ, พล.ต.ต.ขัตติยะ  อนันตวงศ์ ที่ปรึกษามูลนิธิฯ นอกจากกิจกรรมสัมพันธ์สังสรรค์ปีใหม่ยังประชุมสรุปผลการดำเนินงานในรอบปีที่ผ่านมาอีกด้วย

นายชัยวัฒน์ เจียรนันทนา ประธานมูลนิธิเปิดเผยว่าในรอบปีที่ผ่านมา มูลนิธิกำแพงเพชรประชานุเคราะห์ ได้จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการประสบอัคคีภัย อุทกภัย วาตภัยรวมไปถึงการมอบผ้าห่มกันหนาวและอื่นๆให้แก่ประชาชน ผู้ยากไร้ ที่ได้รับทุกข์ยาก เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนแก่บุคคลเหล่านั้นมาอย่างต่อเนื่อง โดยคณะกรรมการทุกคนต่างเสียสละเวลา ทรัพย์สินพร้อมเข้ามามีส่วนร่วม ในกิจกรรมดังกล่าวทุกครั้งไป

เนื่องในโอกาสเทศกาลขึ้นปีใหม่จึงได้มีการพบปะสังสรรค์สร้างความสัมพันธ์ พูดคุยและแลกเปลี่ยนปัญหา อุปสรรค เพื่อที่จะได้กำหนดแนวทางในการดำเนินงานในปีต่อไป บรรยากาศกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ได้เป็นไปอย่างตนเอง ทั้งนี้ขอบคุณสื่อมวลชนที่ผ่านมาได้มีส่วนร่วมในการประชาสัมพันธ์ข่าวสารของมูลนิธิเพื่อให้พี่น้องประชาชนรับทราบ ร่วมกับกิจกรรมดังกล่าวด้วยเช่นกัน

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า