ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 130 รูป เป็นสิริมงคลจังหวัดกำแพงเพชร เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ต้อนรับพุทธศักราช 2566

 

พระธรรมภาณพิลาศ เจ้าคณะภาค 4 กำแพงเพชรทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ 130รูป เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ต้อนรับพุทธศักราช 2566

นายชาธิป รุจนเสรี ผวจ.

วันนี้1 มกราคม2566 เวลา07.30 น.ที่ลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย สิริจิตอุทยานริมแม่น้ำปิง เทศบาลเมืองกำแพงเพชร นายชาธิป รุจนเสรีผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธีทำบุญวันขึ้นปีใหม่ 2566พร้อมด้วย นางกาญจนีรุจนเสรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร /ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดกำแพงเพชร ,นางสาวสุพัตรา คล้ายทิม,นายบุญช่วยหอมยามเย็น รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร และหัวหน้าส่วนราชการหน่วยงานภาครัฐภาคเอกชน

นายชัยวัฒน์ ศุภพอรรถพานิช นายกเทศบาลเมืองกำแพงเพชร, ตลอดจนประชาชนชาวกำแพงเพชรกว่า 2,000 คน นำของข้าวสารอาหารแห้ง และน้ำดื่มร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ต้อนรับพุทธศักราช2566กันอย่างคึกคัก

โดยมี พระธรรมภาณพิลาศ เจ้าคณะภาค 4 เจ้าอาวาสวัดคูยางเป็นประธานสงฆ์ และกล่าวสัมโมทนียกถาแก่ข้าราชการและประชาชนที่มาร่วมทำบุญ จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชรได้กล่าวคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่2565 แก่ประชาชนที่มาร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและเครื่องดื่มแก่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 130 รูป

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า