เปิด…! ศุกร์แรก ดนตรี ต้านภัยยาเสพติด จังหวัดกำแพงเพชร ประชัน 8 วง

เมื่อที่ 18 พฤศจิกายน 2565เวลา 17.30 น.นายชาธิป รุจนเสรี ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร พร้อม นางกาญจนี รุจนเสรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร เปิดลานดนตรี ต้านภัยยาเสพติด จังหวัดกำแพงเพชร เทศบาลร่วมหนุน ร่วมด้วย นางศศิธร ศิริพงษ์ รองปลัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชร นายกิติศักดิ์ แก้วตา หัวหน้าสำนักปลัด นางเฉลิมพร เพชรประดับ ผู้อำนวยการกองคลัง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมในพิธีประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ที่ หน้าลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย สิริจิตอุทยานตำบลในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร
โดย นายโชคชัย รักเกี้อ รักษาราชการแทนปลัดจังหวัดกำแพงเพชร กล่าวว่าจังหวัดกำแพงเพชรโดยศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดกำแพงเพชร ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาศักยภาพด้านดนตรีให้แก่เยาวชน เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันต้านภัยยาเสพติด และสนับสนุนส่งเสริมให้เยาวชนที่มีพรสวรรค์ก้าวสู่ความเป็นเลิศทางด้านดนตรี ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลที่กำหนดให้การป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดเป็น “วาระแห่งชาติ” ซึ่งในปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 นี้ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดกำแพงเพชรได้บูรณาการความร่วมมือกับภาคส่วนที่เกี่ยวข้องจัดกิจกรรมลานดนตรีต้านภัยยาเสพติด ภายใต้ชื่อกิจกรรม “KPP Music Antidrug” (เคพีพี มิวสิค แอนตี้ดรัค)โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นเด็กและเยาวชนที่ต้องการพัฒนาตนเองในด้านดนตรี และได้กำหนดจัดกิจกรรมในทุกวันศุกร์ ระหว่างเวลา 18.00 น.ถึง 22.00 น.และศุกร์นี้เป็นการเปิดลานดนตรีในครั้งแรก มีวงดนตรีเข้าร่วมแสดง จำนวน 8 วง ได้แก่
  1.  วง อบจ. สตูดิโอ จากโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร
  2. วงสนามเด็ก จากโรงเรียนโค้งไผ่วิทยา อำเภอขาณุวรลักษบุรี
  3. วงดุริยางค์เครื่องลม จากโรงเรียนวังตะเคียนประชานุสรณ์ อำเภอเมืองฯ
  4. วง เมมชิป จากวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร
  5. วง ไดรีแคมป์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
  6. วง “ลีโอ ในร้าน”
  7. วง “สลัม เออ”
  8. วง แบล็คโค๊ด

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า