“บิ๊กป้อม”ได้ฤกษ์หลังเอเปก 2022″บุกถิ่นวราเทพ”เยือนกำแพงเพชร

“บิ๊กป้อม” ได้ฤกษ์หลังเอเปก 2022 เยือนกำแพงเพชร แก้ปัญหายาเสพติด-ที่ดินทำกิน – ติดตามก่อสร้างฝ่ายชั่วคราวกั้นแม่น้ำปิง

วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564 พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีได้ฤกษ์หลังเอเปก 2022 “บุกถิ่นวราเทพ” เดินทางมาเป็นประธานมอบนโยบายด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดมอบสมุดประจำตัวให้แก่ผู้ได้รับการคัดเลือกให้ทำกินในชุมชนตามนโยบายของรัฐบาล และการบริหารจัดการน้ำฯ ในอำเภอปางศิลาทอง จังหวัดกำแพงเพชร

โดยมี นายชาธิป รุจนเสรี ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร กล่าวสรุปสถานการณ์ด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดของจังหวัดกำแพงเพชร ณ โดมสนามกีฬา โรงเรียนปางศิลาทองศึกษา รับชมวิดีทัศน์ผลการดำเนินงานการแก้ไขปัญหายาเสพติดของจังหวัดกำแพงเพชรรองนายกรัฐมนตรี มอบนโยบายและข้อสั่งการด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหา ยาเสพติด ให้กับหัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องรอง นายกรัฐมนตรี เดินทางไปเป็นประธานมอบสมุดประจำตัวให้แก่ผู้ได้รับการคัดเลือกให้ทำกินในชุมชนตามนโยบายของรัฐบาล เยี่ยมชมนิทรรศการผลการดำเนินงานการจัดที่ดินทำกินให้ชุมชนตามนโยบายรัฐบาล(คทช.) รับชมการแสดง โดยนักเรียนโรงเรียนปางศิลาทองศึกษา

นายชาธิป ธุจนเสรี ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร กล่าวรายงานความเป็นมาภูมิสังคม และผลการดำเนินงานการจัดที่ดินทำกินให้ชุมชนตามนโยบายรัฐบาลในภาพรวมของจังหวัดกำแพงเพชร ก่อนที่ “บิ๊กป้อม” รองนายกรัฐมนตรี ขึ้นบนเวทีมอบหนังสืออนุญาตให้เข้าทำประโยชน์ หรืออยู่อาศัยในเขตป่าสงวนแห่งชาติ ป่าเขาเขียว-ป่าเขาสว่าง และป่าคลองห้วยทราย เนื้อที่ 12,951-1-91 ไร่ ให้กับผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร รองนายกรัฐมนตรี มอบสมุดประจำตัวผู้ได้รับการคัดเลือกให้ทำกินชุมชนตามนโยบายรัฐบาล (คทช. ให้กับผู้แทนประชาชนในพื้นที่ป่าคลองขลุง และป่าคลองแม่วงก์จำนวน 3 คน กล่าวมอบนโยบายการจัดที่ดินทำกินให้ชุมชนตามนโยบายรัฐบาล(คทช.) พร้อมทั้งกล่าวพบปะประชาชน

ช่วงบ่าย รองนายกรัฐมนตรี ขึ้น ฮ.ชั่วคราวจากโรงเรียนปางศิลาทองศึกษาไปยังสนาม ฮ.ชั่วคราว ณ วัดวังไร่มณีราษฎร์ ตำบลลานดอกไม้ อำเภอเมืองกำแพงเพชร เดินทางโดยรถยนต์ ไปตรวจเยี่ยมโครงการก่อสร้างฝ่ายชั่วคราวกั้นแม่น้ำปิง หนองวัวดำหมู่ที่ 21 บ้านหนองบง ตำบลโกสัมพี อำเภอโกสัมพีนคร รองนายกรัฐมนตรี มอบนโยบายแนวทางการดำเนินงานด้านการบริหารจัดการน้ำฯ จากนั้น ขึ้นฮ.ชั่วคราว ไปตรวจเยี่ยมโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาท่อทองแดง ตำบลหนองปลิง อำเภอเมืองกำแพงเพชร

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า