บ.เอกชนมอบโคมไฟโซล่าเซลล์ ผ่านกาชาดถึงมือผู้ด้อยโอกาสขาดแคลนแสงสว่าง

บ.เอกชน นำโคมไฟโซล่าเซลล์ขนาด 100 วัตต์
มอบให้กาชาดไปมอบผู้ด้อยโอกาสขาดแคลนแสงสว่าง

ผู้สื่อข่าว kppnews ได้ไปติดตามกิจการสำนักงานอาคารเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชรถนนเทศา 1 ตำบล ในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร นางกาญจนี รุจนเสรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร ,นางรัชนี อัศวสุธีรกุล,นางชมดี สุทธะมุสิก คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชรรับมอบโคมไฟโซล่าเซลล์ขนาด 100 วัตต์

จาก นายวรชาติ ชื่นวงศ์อรุณ ประธานกรรมการผู้จัดการ โซล่าเซลล์ แอนด์โดน ติดกับห้างแม็คโครจังหวัดกำแพงเพชรเป็นศูนย์จำหน่ายโดนดีเจไอซึ่งเป็นโดนเกษตรและแผงโซล่าเซลล์ให้แสงสว่างทุกชนิดทุกขนาด รวมทั้งปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ 

สำหรับวัตถุประสงค์ของการมอบอุปกรณ์แสงสว่าง เพื่อให้สำนักงานเหล่ากาชาดได้นำไปมอบให้กับผู้ที่ยังขาดแคลนแสงสว่างตามชนบท โครงการนี้เป็นโครงการของบริษัทคืนกำไรให้กับสังคมและนอกจากนี้ยังมีแนวทางที่จะประสานฝ่ายปกครองท้องถิ่นได้ไปสำรวจว่าประชากรหรือบ้านผู้ใดโอกาสยากไร้ที่ขาดแคลนแสงสว่าง ก็นำโคมไฟโซล่าเซลล์ขนาด 100 วัตต์ ไปติดตั้งให้ เป็นการพัฒนาคุณภาพชีวิตตามวุัตถุประสงค์ต่อไป 

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า