“แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น”เทศบาลรับเจ้าภาพกิจกรรมเช้านี้กำแพงเพชร ครั้งที่ 3

นายชาธิป รุจนเสรี ผวจ.กำแพงเพชร

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 นายชาธิป รุจนเสรี ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร  นางกาญจนี รุจนเสรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร,นายบุญช่วย หอมยามเย็น รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร,ข้าราชการตุลาการศาลยุติธรรม อัยการ ตำรวจ ทหาร  และหัวหน้าส่วนราชการทั้งภาครัฐและภาคเอกชนเข้าร่วมกิจกรรมเช้านี้กำแพงเพชร ครั้งที่ 2 เทศบาลเมืองกำแพงเพชร

นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีฯ

โดย นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร นำคณะผู้บริหารเทศบาลฯหัวหน้าส่วนการงานและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในสังกัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชร เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ที่บริเวณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อรับมอบป้ายกิจกรรม เช้านี้กำแพงเพชรครั้งต่อไป ซึ่งเทศบาลเมืองกำแพงเพชร จะเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรม เช้านี้กำแพงเพชร ครั้งที่ 3 ในวันที่ 7 ธันวาคม 2565

รับมอบป้ายเจ้าภาพกิจกรรม เช้านี้กำแพงเพชร

สำหรับการจัดกิจกรรม เช้านี้กำแพงเพชร เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อให้ส่วนราชการได้มีโอกาสพบปะและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ร่วมพูดคุยการทำงาน หน่วยงานส่วนราชการภาครัฐ และเอกชน ได้แลกเปลี่ยนความคิดแบบไม่เป็นทางการ แบบเป็นกันเอง เพื่อที่จะได้รับทราบข้อมูลต่างๆ ของแต่ละส่วน แต่ละภาคเอกชนที่ต้องการเสนอให้ส่วนราชการต่างๆ ได้ทราบในเบื้องต้น โดยจะมีการหมุนเวียนให้แต่ละส่วนราชการเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมแต่ละเดือนๆ ละ 2 ครั้ง

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า