กฐิน ปตท.สผ. โครงการเอส 1 บูรณะปฏิสังขรณ์ศาลาการเปรียญ วัดเทวาพิทักษ์

เมื่อเร็วๆนี้ ปตท.สผ. โครงการเอส 1 ร่วมทำนุบำรุงศาสนา จัดพิธีทอดกฐิน ปตท.สผ. โครงการเอส 1 ประจำปี 2565 ณ วัดเทวาพิทักษ์ หมู่ที่ 1 บ้านฟากทุ่ง ต.โนนพลวง อ.ลานกระบือ จ.กำแพงเพชร ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับฐานผลิตปิโตรเลียม ลานกระบือ-เอ็ม และศูนย์ฝึกซ้อมการขับรถอย่างปลอดภัย ปตท.สผ. โดยมีคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยพนักงาน รวมถึงผู้แทนราชการ ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่นและประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมในพิธี
สำหรับปีนี้ โครงการเอส 1 จัดสรรงบประมาณ จำนวน 300,000 บาท และได้รับเงินทำบุญสมทบเพิ่มเติมจากคณะผู้บริหาร พนักงาน และผู้มีจิตศรัทธาในพื้นที่ จำนวน 194,199 บาท รวมเป็นงบประมาณร่วมทำบุญเพื่อสมทบทุนบูรณะปฏิสังขรณ์ศาลาการเปรียญ วัดเทวาพิทักษ์ ทั้งสิ้น 494,199 บาท
ตลอดระยะเวลา 37 ปี ในฐานะผู้ดำเนินการสำรวจ พัฒนา และผลิตปิโตรเลียม ณ แหล่งน้ำมันสิริกิติ์ นอกเหนือจากความมุ่งมั่นในการสร้างความมั่นคงด้านพลังงานแล้ว ปตท.สผ. โครงการเอส 1 ยังตระหนักถึงการทำนุบำรุงศาสนา วัฒนธรรม และประเพณีอันดีงามของชุมชนในพื้นที่ปฏิบัติงานที่สืบทอดต่อกันมาให้มั่นคงสถาพรสืบไป #S1CSR #Sirikitoilfield #กฐินประจำปี2565 #ทอดกฐินปตทสผโครงการเอส1
คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า