นักปั่นน่องทองเตรียมตัวฟิต “ปั่นเชื่อมสายใย ขวัญใจคนแกร่ง กำแพงเพชร”

อบจ. กำแพงเพชรร่วมสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยจัดและททท. จัด “ปั่นเชื่อมสายใย ขวัญใจคนแกร่ง กำแพงเพชร” สร้างสายสัมพันธ์ เสริมสร้างสุขภาพ!!

นายสุนทร รัตนากรนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร เปิดเผยว่า ได้ร่วมกับสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดกำแพงเพชร และสมาคมกีฬาจักรยานชากังราวกำแพงเพชร จัดกิจกรรมการแข่งขันปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพรายการ “ปั่นเชื่อมสายใย ขวัญใจคนแกร่งกำแพงเพชร” ระยะทาง 30 กม.ในวันที่ 20 สิงหาคม 2565

โดยบูรณาการร่วมกันในรายการแข่งขันจักรยานเสือภูเขาทางเรียบใจเกินร้อยและการแข่งขันจักรยานปั่นเพื่อชีวิต Sport Tourism bike 4 All ชิงถ้วยพระราชทานที่จังหวัดกำแพงเพชรรับเป็นเจ้าภาพจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20 และ 21 สิงหาคม 2565 ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างสายสัมพันธ์เชื่อมสายใยกับผู้สนใจที่รักการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานของจังหวัดกำแพงเพชร

อีกทั้งยังจะเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดกำแพงเพชรให้เกิดการขับเคลื่อนทางด้านเศรษฐกิจอีกด้วย ซึ่งจะเปิดรับสมัครฟรีจำนวน 250 คน โดยผู้สมัครจะได้รับเสื้อที่ระลึกจาก การสนับสนุนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานสุโขทัยและสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่fbสมาคมกีฬาจักรยานชากังราว จังหวัดกำแพงเพชร หรือ กองการศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม องค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร

คลิ๊กข่าว

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า