“​ส่งเสริม​คุณธรรม​ ศีลธรรม​ นำการศึกษา”กศน.ลานกระบือ

นักศึกษา กศน.ปลื้ม ..ได้รับโอกาส เข้าโครงการ​ “​ส่งเสริม​คุณธรรม​ ศีลธรรม​ นำการศึกษา” โดย ดร.เสริมวุฒิสุวรรณโรจน์ เจ้าของ​”เฉาก๊วยชากังราว” จัดให้ที่วัดช่องลม​ อ.ลานกระบือ จ.กำแพงเพชร

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2565 กศน.อำเภอลานกระบือ​ สำนักงาน​ กศน.จังหวัดกำแพงเพชร ร่วมกับ บริษัทเฉาก๊วยชากังราว​ จำกัด จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรมศีลธรรมนำการศึกษา ให้กับนักศึกษา​ กศน.อำเภอลานกระบือทั้ง 7 ตำบลรวม 52 คน​ ณ​ วัดช่องลม​ ตำบลช่องลม​ อำเภอลานกระบือ​ จังหวัดกำแพงเพชร

ดร.เสริมวุฒิ​ สุวรรณโรจน์ประธานบริษัทเฉาก๊วยชากังราวจำกัด​ ได้เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมโดยได้กล่าวถึงความสำคัญของการมีคุณธรรม การมีศีลธรรม นำการศึกษาปลูกฝังให้เด็กและเยาวชน เป็นคนดีของสังคมยึดหลักพระพุทธศาสนาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันจะสร้างความสุข ให้กับตนเองและครอบครัว โดยเฉพาะหากสามารถยึดถือศีล 5 ได้ ก็จะเป็นมงคลแก่ตนเองอย่างยิ่ง​ ซึ่งจะส่งผลถึงครอบครัวสังคมและประเทศชาติ

นายกำจร​ หัดไทย รักษาการผู้อำนวยการ​ กศน.อำเภอลานกระบือ​ ได้กล่าวว่า สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นอำเภอที่ 2 ที่กศน. ได้ดำเนินการตามโครงการนี้ ซึ่งในปัจจุบันเด็กกศน.ถือเป็นผู้ที่ขาดโอกาสในด้านการศึกษาในทุก​ๆด้าน การที่ได้รับการอบรมตามรูปแบบนี้จะช่วยให้คุณภาพชีวิตของตนเองดีขึ้นต้องขอขอบคุณบริษัทเฉาก๊วยชากังราวและทีมงานคณะวิทยากรทุกท่านที่สำคัญที่สุดต้องขอขอบพระคุณท่านอธิการบันเทิง​ เจ้าอาวาสวัดช่องลม พี่ให้ใช้สถานที่และร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ สำหรับการดำเนินการในห้วงต่อจากนี้จะเป็นการติดตามและประเมินผลหลังจากการอบรม ต่อไป

โรงงานกำแพงเพชร 055-854-821

คลิ๊กข่าว

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า