คัดเลือกผลิตภัณฑ์ OTOP เข้าประกวดเมืองทองธานี

รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เปิดโครงการส่งเสริมกระบวนการเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP โดยเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัด

วันที่ 2 สิงหาคม 2565 เวลา 10.30 น. ที่ห้องลิไท โรงแรมเพชร อำภอเมืองกำแพงเพชร นางสาวสุพัตรา คล้ายทิม รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมกระบวนการเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP โดยเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัดกำแพงเพชร

นางณัฎฐ์พัชญาณ์ มุสิกะปาน พัฒนาการจังหวัดกำแพงเพชร กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อส่งเสริมให้คณะกรรมการเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) จังหวัด เป็นศูนย์กลางในการให้ความช่วยเหลือผู้ประกอบการ OTOP ยกระดับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ มาตรฐาน มีมูลค่าเพิ่ม สร้างสรรค์นวัตกรรม และเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลการดำเนินงานที่ผ่านกระบวนการพัฒนา โดยมีกิจกรรมต่างๆ ดังนี้

1.การพัฒนาศักยภาพเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัด ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว ช่วงเดือนธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา
2.การพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP โดยเครือข่ายองค์ความรู้จังหวัด เพื่อพัฒนายกระดับผลิตภัณฑ์ OTOP เตรียมความพร้อมและคัดเลือกผลิตภัณฑ์ เข้าประกวด

นางสาวเกษร กันสุ่ม ผู้อำนวยการกลุ่มงานส่งเสริมการพัฒนาชุมชน เผยว่า กิจกรรมในวันนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) จังหวัดกำแพงเพชร โดยมีผู้แทนจากส่วนราชการต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง มาให้คำแนะนำและพิจารณาคัดเลือกผลิตภัณฑ์ OTOP จำนวน 1 ผลิตภัณฑ์ ที่มีความโดดเด่น และมีนวัตกรรม เพื่อเป็นตัวแทนของจังหวัดกำแพงเพชร เข้าร่วมประกวดผลงานในส่วนกลางระดับประเทศ ซึ่งกรมการพัฒนาชุมชนกำหนดจัดกิจกรรมประกวดฯ ในระหว่างวันที่ 12-14 สิงหาคม 2565 ในงาน OTOP ศิลปาซีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าอิมแพ๊คเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี

น้ำกล้วยไข่ พร้อมดื่ม” สุดยอด KBO ระดับประเทศ ประจำปี 2564 คือความภาคภูมิใจของจังหวัดกำแพงเพชร ที่คว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ใน ปี 2564 ของกรมการพัฒนาชุมชน โดยกลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปข้าวสร้อยสุวรรณ ตำบลนาบ่อคำ อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร

ผลิตจากกล้วยไข่สายพันธุ์กำแพงเพชรแท้ 100% หอม หวาน ธรรมชาติไม่ใส่วัตถุกันเสีย เก็บได้นาน ทานแล้วสดชื่น ได้ประโยชน์เต็มๆ ให้พลังงานต่ำ เสริมสร้างกระดูก และดีต่อระบบขับถ่าย 1 ขวด เทียบเท่ากับทานกล้วยไข่ 17 ลูก สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Bpan Thip ปันทิพย์ / ข่าวภาพ ปชส.กำแพงเพชร

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า