เทศบาลเมืองกำแพงเพชร ประชาชนทำบุญตักบาตร และถวายสัตย์ปฏิญาณ เฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565

จังหวัดกำแพงเพชร เทศบาลเมืองกำแพงเพชร หัวหน้าสว่นข้าราชการ และประชาชนทำบุญตักบาตร และถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน จัดกิจกรรมจิตอาสา เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565

วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 เวลา 07.00 น.นายเชาวลิตร แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานนำข้าราชการพลเรือน ตุลาการ ทหาร ตำรวจ และ นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร ประชาชนชาวจังหวัดกำแพงเพชร ทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้งถวายพระสงฆ์ 71 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 ที่ลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย สิริจิตอุทยาน และปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ

จากนั้นเวลา 08.30 น. ต่อมาได้ประกอบพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ณ หอประชุมศูนย์ราชการจังหวัดกำแพงเพชร และในเวลา 10.00 น. ได้เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ปลูกต้นไม้ ที่เรือนจำชั่วคราวแม่ระกา จังหวัดกำแพงเพชร และ ในเวลา 17.30 น. ได้จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม พร้อมกับจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ ลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย สิริจิตอุทยาน

คลิ๊กข่าว

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า