กองทุนหลักประกันสุขภาพ ดูแลสุขภาพนักเรียน ป้องกันโควิด-19

คณะทำงานติดตามผลดำเนินโครงการ โดย กองทุนหลักประกันสุขภาพระดับท้องถิ่น เทศบาลเมืองกำแพงเพชร ที่สนับสนุนงบประมาณตามโครงการร้องขอเสนอแผนงาน  เกี่ยวข้องกับด้านสุขภาพที่เสนอขอรับงบประมาณ จากกองทุนฯ ร่วมด้วยโรงพยาบาลชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ภายใต้การบริ ของนายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองกำแพงเพชร  ประกอบด้วย โครงการกำจัดเหาในเด็กวัยเรียน,โครงการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรคด้านทันตกรรมในเด็กวัยเรียน,โครงการเฝ้าระวังป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โรงเรียนเทศบาล 1 โรงเรียนเทศบาล 2 และโรงเรียนเทศบาล 3

จากการติดตามพบว่าการดำเนินโครงการเป็นด้วยความเรียบร้อย นักเรียนสามารถดูแลรักษาความสะอาดของร่างกายตนเองได้อย่างถูกต้อง และการรณรงค์ป้องกันแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ได้รับการเฝ้าระวัง สอบสวนและควบคุมโดยจัดหาวัสดุอุปกรณ์การป้องกันติดเชื้อ ตามแนวทางการควบคุมโรงโดยกระทรวงสาธารณะสุข

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า