หยิบตุ๊กตาในรถคนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ถูกทวงคืนวิญญาณหลอนจนจับไข้ 

13 กรกฎาคม 2567 เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ตำบลนครชุม เมืองกำแพงเพชร เนื่องจากเจ้าของอู่ซ่อมรถ มีรถที่ประสบอุบัติเหตุจอดรอซ่อมอยู่และทราบว่า จากการเกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตด้วย รถคันดังกล่าวนี้เดิมทีภายในมีตุ๊กตาตัวใหญ่อยู่ในรถ แล้วก็หายไป

ต่อมาก็มีตุ๊กตาตัวเดิมวางอยู่ในบริเวณใกล้กับรถคันเดิม ทำให้เจ้าของอู่ รู้สึกแปลกใจจึงได้ไปตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดพบว่ามีชายหญิงคู่หนึ่งเดินผ่านมา แล้วก็เข้าไปหยิบตุ๊กตาในรถ แล้วก็เดินหายไปจากนั้นต่อมาในกลางช่วงดึก ก็มีชายนำตุ๊กตามาโยนทิ้งไว้หน้าอู่ใกล้กับรถคันที่ประสบอุบัติเหตุ ซึ่งหลานเจ้าของอู่ก็นำภาพไปโพสในโซเชียลผู้สนใจจำนวนมาก 

 

เพื่อความกระจ่างผู้สื่อข่าวได้ไปติดตามจนพบชายและหญิงที่พบในกล้องวงจรปิดและให้การยอมรับว่านำตุ๊กตาจากรถคันที่ประสบอุบัติเหตุไปจริง เนื่องจากไปดื่มกลับมาแล้วกำลังมึนเมาเห็นตุ๊กตาสวยจึงได้เกิดความอยากได้ แล้วก็เข้าไปหยิบฉวยนำกลับไปบ้าน

โดยที่ไม่ทราบว่ารถคันดังกล่าวนั้นประสบอุบัติเหตุและมีผู้เสียชีวิต แต่ในคืนเดียวกันหลังจากนำตุ๊กตาเข้าบ้านแล้วขณะนอนหลับก็รู้สึกมีวิญญาณผู้หญิงมาค่อมที่ลำตัว แล้วใช้มือบีบคอจนรู้สึกเจ็บคอและจับไข้ หลังจากรู้สึกตัวตื่นขึ้นสำนึกผิด จึงได้รีบปลุกให้แฟนรีบนำตุ๊กตาตัวเก่าไปคืนไว้ที่เดิม ส่วนอาการหลอนจนจับไข้ก็ยังไม่หาย ซึ่งมั่นใจว่าเจ้าของตุ๊กตาน่าจะหวงแล้วมาทวงคืน ส่วนทางบ้านเจ้าของอู่ก็ไม่ได้ติดใจที่ถูกขโมยตุ๊กตาในรถไปแต่อย่างใด /ข่าวภาพ เครือข่ายข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า