อ้าว งง…??? รถตู้ติดแก๊สจอดอู่ไม่ทันซ่อม ไฟลุกท่วมวอดทั้งคัน ไม่ทราบสาเหตุ

เมื่อวานนี้วันที่ 22 มิถุนายน 2565 เวลา 15.00 น. เจ้าหน้าที่ดับเพลิงองค์การบริการส่วนตำบลนครชุม อาสาสมัครกู้ภัยสมาคมหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ช่วยกันระดมฉีดน้ำดับเพลิงที่กำลังไหม้รถตู้คันหนึ่งบริเวณหน้าอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง ริมถนนพหลโยธินขาล่อง พื้นที่หมู่ 13 ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร

โดยเพลิงได้ไหม้รถวอดทั้งคัน สอบถามพนักงานภายในอู่ซ่อมรถ เล่าว่ารถคันดังกล่าวเข้าของเป็นคนจังหวัดตาก เมื่อช่วงเช้าได้ขับรถตู้คันดังกล่าว จากจังหวัดตาก เพื่อให้ทางอู่ตรวจสอบระบบแก๊ส NGV ให้ เนื่องจากสัปดาห์ที่ผ่านมาระบบแก๊สของรถตู้คันดังกล่าวไม่ทำงาน จึงได้นำมาให้ทางอู่ได้ตรวจเช็คแก้ไข โดยจอดระทำการตรวจเช็คและทำการซ่อมอยู่บริเวณลาดจอดรถหน้าอู่

เนื่องจากช่วงนี้มีรถเข้ามาติดตั้งและปรับปรุงระบบแก๊สจำนวนมาก แต่ยังไม่ได้ทำการตรวจเช็คและยังไม่ได้นำเข้ามาด้านในอู่ จู่ๆในช่วงเวลาประมาณ 15.00 น.เป็นช่วงที่มีสภาพอากาศร้อนอบอ้าว ก็มีเสียงดังคล้ายๆอะไรปะทุขึ้นที่รถตู้คันดังกล่าว และมีเปลวไฟและกลุ่มควันพวยพุ่งมามาจากรถคันดังกล่าว พนักงานที่ร้านได้ช่วยกันนำถังดับเพลิงไปช่วยกันฉีดเพื่อดับเพลิง แต่ไม่สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

จึงได้ประสานไปยังอบต.นครชุม และหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร นำรถน้ำและกำลังเข้าช่วยกันดับเพลิง โดยใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมงเพลิงจึงสงบลง  โดยพบว่ารถตู้คันดังกล่าวถูกเพลิงไหม้วอดไปทั้งคัน โดยมี ร.ต.อ.วิโรจน์  กันทะมาลา พนักงานสอบสวนสภ.เมืองกำแพงเพชรพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจตำบลนครชุมร่วมตรวจสอบ / จักรพรรณ ทามนิวส์ ภาพข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า