“หลวงพ่อแย้ม”เลี้ยงอาหาร มอบจักรยาน ทุนการศึกษา ร.ร.บ้านหนองกรด

“หลวงพ่อแย้ม”
วัดไร่ขิงส่งสายใยความเมตตาช่วยน้องวัยเรียน

เลี้ยงอาหาร ทุนการศึกษาและมอบจักรยานนักเรียนเดินเท้าต่างเป็นปลื้ม!!

นายศุภชัย ศรีงาม นายกสมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมคณะสื่อมวลชนได้รับความเมตตาจาก เทพศาสนาภิบาลหรือหลวงพ่อแย้ม เจ้าอาวาสวัดไร่ขิง จังหวัดนครปฐม เป็นผู้แทนในการจัดกิจกรรมเพื่อบำเพ็ญประโยชน์แก่เด็กนักเรียนในจังหวัดกำแพงเพชร จำนวน 3 โรงเรียน

มีทั้งมอบรถจักรยานจำนวนทั้งสิ้นรวม 40 คัน ทุนส่งเสริมสนับสนุนการศึกษาและเลี้ยงอาหารกลางวัน ซึ่งในวันนี้ได้มอบจักรยานให้แก่นักเรียนเดินเท้าที่อยู่บ้านไกลโรงเรียนบ้านหนองกดจำนวน 15 คัน พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นักเรียนได้รับประทานกันอย่างเอร็ดอร่อย ที่โรงเรียนบ้านหนองกรด ต.สระแก้ว อ เมืองกำแพงเพชร

ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมดังกล่าว อันเนื่องในโอกาสอายุวัฒนมงคลพระเทพศาสนาภิบาล(หลวงพ่อแย้ม)เจ้าคณะภาค 14 เจ้าอาวาสวัดไร่ขิง พระอารามหลวง ที่จะถึงในวันที่ 27 มิถุนายน 2565 จึงได้เมตตาช่วยเหลือแก่เด็กนักเรียนและผู้ยากไร้เป็นประจำทุกปีในหลายจังหวัดรวมทั้งกำแพงเพชร และในอังคารที่ 21 มิถุนายน เวลา 11.00 น. จะเป็นการจัดกิจกรรมที่ โรงเรียนบ้านวังแขม และ โรงเรียนบ้านไร่ใหม่ อำเภอคลองขลุง จ.กำแพงเพชร / สมาคมนักข่าวส่วนกลางและทองถิ่นกำแพงเพชร

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า