แข่งขันวอลเลย์บอลนักเรียน นักศึกษาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565

กำแพงเพชรพร้อมเป็นเจ้าภาพการ แข่งขันวอลเลย์บอลนักเรียน นักศึกษาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565
กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับจังหวัดกำแพงเพชรและองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร ดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 1-10 กรฎาคม 2565 โดยจังหวัดกำแพงเพชรเป็นภาพ ซึ่งวันที่ 14 มิถุนายน 2565 เวลา 15.00 น. จังหวัดกำแพงเพชร จัดการแถลงข่าวการแข่งขันกีฬาดังกล่าว ณ ห้องประชุมชากังราว องค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร โดยมีนางสาวสุพัตรา คล้ายทิม รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานการแถลงข่าว โอกาสนี้นายสุพจน์ วงศ์พรหมท้าว รองอธิบดีกรมพลศึกษาร่วมเวทีแถลงข่าวพูดคุยเกี่ยวกับวัตถุประสงค์การจัดงาน และมีผู้ร่วมเวทีแถลงข่าว ได้แก่ นายสุนทร รัตนากร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพช พ.ต.อ.อุดลย์ศักดิ์ พลูเขียว ผู้กำกับ(สอบสวน) กลุ่มงานสอบสวนภูธรจังหวัดกำแพงเพชร นางสาวหทัยรัตน์ สุนทรสุข รองนายอพทย์สาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร และนางสาวนพรัตน์ ศตะรัตน์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกำแพงเพชร
ซึ่งการแถลงข่าวครั้งนี้ได้แถลงถึงความพร้อมของการจัดการแข่งขัน และการเตรียมการรองรับทัพนักกีฬาจากทั่วประเทศ ซึ่งจังหวัดกำแพงเพชรมีศักยภาพและความพร้อมทุกด้าน ทั้งด้านสนามการแข่งขัน ด้านที่พัก ร้านอาหารรองรับนักกีฬา รวมถึงความพร้อมของบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ มีประสบการณ์ในการจัดการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอล และครั้งนี้ถือเป็นการยกระดับการจัดการแข่งขันกีฬา พร้อมการกระตุ้นเศรษฐกิจภายในพื้นที่ เนื่องจากมีการจัดเตรียมที่พักนักกีฬาซึ่งเป็นโรงแรมในจังหวัดทั้งหมด มีการจัดเตรียมรถรางนำเที่ยวให้นักกีฬาได้ชมเมืองเก่ากำแพงเพชรอีกด้วย
ในส่วนของการเข้าชมยังคงต้องมีการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด–19 เนื่องจากจังหวัดกำแพงเพชรอยู่ในโซนพื้นที่เฝ้าระวังสูงผู้เข้าชมการแข่งขัน จะต้องได้รับวัคซีนครบสองเข็มขึ้นไปและสวมหน้าอนามัยตลอดเวชาในการชมและเชียร์ ด้านรางวัลการแข่งขัน รางวัลชนะเลิศได้รับถ้วยจากกรมพลศึกษา พร้อมเหรียญรางวัลและเกียรติบัตร รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และรองชะนเลิศอันดับ 2 เหรียญรางวัลและเกียรติบัตร ทั้งนี้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะได้รับเกียรติบัตรในการเข้าร่วมครั้งนี้ด้วย
การแข่งขันวอลเลย์บอลนักเรียน นักศึกษาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน และนักศึกษาได้แสดงความสามารถและพัฒนาทักษะด้านกีฬาวอลเลย์บอลตลอดจนเพื่อสร้างประสบการณ์ให้แก่นักกีฬาปูพื้นฐานไปสู่ระดับประเทศและสามารถต่อยอดไปสู่การแข่งขันในระดับที่สูงขึ้นและระดับอาชีพต่อไป ข่าว//สวท.กำแพงเพชร กรมประชาสัมพันธ์ภาพ//ทีมประชาสัมพันธ์ อบจ.กำแพงเพชร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า