ภารกิจนายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร

วันที่ 17 มิถุนายน 2565 นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร นำคณะผู้บริหาร ลงพื้นที่ตรวจติดตามการขุดลอกคลองท่อทองแดง เพื่อการระบายน้ำท่วมขังในเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร สู่ลำคลองธรรมชาติ
เมื่อวันศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2565 นายนพพร ปานชัย รองนายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร ประชุมวางแผนการดำเนินงานศูนย์บริการคนพิการทั่วไปเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ร่วมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ซึ่งการประชุมในวันนี้ เป็นการประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์บริการคนพิการทั่วไปเทศบาลเมืองกำแพงเพชร
โดยนายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชรได้แต่งตั้งคณะกรรมการ อาศัยอำนาจตามพระราชบัญญัติส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการแห่งชาติ พ.ศ. 2550 และที่แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2556 กำหนดให้มีการจัดตั้งศูนย์บริการ คนพิการขึ้น เพื่อประโยชน์ในการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ โดยการประชุมในวันนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ศูนย์บริการคนพิการทั่วไปเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ดำเนินการตามเจตนารมณ์ของพระราชบัญญัติส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพ ชีวิตคนพิการและเป็นกลไก่ในการวางแผนการพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนพิการในพื้นที่ ในการจัดบริการแก่คนพิการในความสอดคล้องกับความต้องการของคนพิการต่อไป
เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร เป็นประธานในการประชุมหัวหน้าส่วน ประจำเดือน มิถุนายน 2565 โดยมีคณะผู้บริหารเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ปลัดเทศบาล ผู้อำนวยการกอง หัวหน้าส่วนราชการในสังกัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชรเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้ ได้มีการติดตามโครงการ และรับฟังการรายงานผลการปฏิบัติงานของกองงานต่างๆ ในสังกัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชร รวมถึงการมอบนโยบายของคณะผู้บริหาร เพื่อให้ทุกส่วนราชการได้รับทราบ นำไปปฏิบัติสอดคล้องนโยบาย เพื่อประชาชนได้รับบริการอย่างมีประสิทธิภาพ ถูกต้องตามระเบียบแบบแผน ข้อกฎหมายครอบคลุมทั้ง 27 ชุมชน
เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2565 นางโชติกา ฐิตะชนภัค รองนายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร ฝ่ายการศึกษาเป็นประธานการประชุมการบริหารจัดการศึกษาห้องเรียนพิเศษของโรงเรียนสังกัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชรในระดับประถมศึกษาปีที่ 1-6 โดยมี นายวสันต์ ปิ่นมณี รองปลัดเทศบาล ผู้อำนวยการกองการศึกษา และทีมงาน พร้อมด้วย ผู้อำนวยการสถานศึกษาคณะครูฝ่ายวิชาการเข้าร่วมประชุมวางแผนการดำเนินงาน ณ ห้องประชุมชากังราว 3 (ชั้น 3)
เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2565 นายชัยวัฒร์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร เป็นประธานในการประชุมการจัดทบทวนแผนพัฒนาท้องถิ่น พศ.2566-2570 ร่วมด้วยนางโชติกา ฐิตะชนภัค ,นายนพพร ปานชัย ,นายวุฒิชัย ศุภอรรถพานิช รองนายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร ปลัดเทศบาล ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครูและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมกันอย่างพร้อมเพรียงด้วยผู้บริหารเมืองกำแพงเพชรมีนโยบายจะซักซ้อมการทบทวนแผนพัฒนาท้องถิ่น (พ.ศ.2566 – 2570) เนื่องจากให้สอดคล้องรายละเอียดของหน่วยงานในสังกัดเทศบาลมีการปรับเปลี่ยนไป ตามโครงสร้างของเทศบาลเมืองกำแพงเพชร และนโยบายของผู้บริหารและปัญหาความต้องการของประชาชน จึงได้ประชุมในวันนี้ เพื่อพิจารณาเรื่องดังกล่าว ต่อไป

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า