ตรวจสอบผลสัมฤทธิ์ประสิทธิภาพจัดการศึกษาระดับอาชีวศึกษาของ อปท.

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2565 นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร เป็นประธานในการประชุมการตรวจสอบผลสัมฤทธิ์และประสิทธิภาพการดำเนินงานการจัดการศึกษาระดับอาชีวศึกษาขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กระทรวงมหาดไทย ช่วงที่ 2 จังหวัดกำแพงเพชร และลำพูน ตั้งแต่วันที่ 13-18 มิถุนายน 2565ร่วมด้วย นางโชติกา ฐิตะชนภัค ,นายวุฒิชัย ศุภอรรถพานิช รองนายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร นายนพพร ทองอ่อน ปลัดเทศบาลฯ ผู้อำนวยการสถานศึกษา คระครูและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมกันพร้อมเพรียง
เนื่องด้วยสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ได้แจ้งเปิดการตรวจสอบผลสัมฤทธิ์และประสิทธิภาพการดำเนินงานการจัดการศึกษาระดับอาชีวศึกษาขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นทรวงมหาดไทย (ตามหนังสือ สตง. ที่ ตผ 0025/56 ลงวันที่ 5 มกราคม 2565) โดย สตง.ปฏิบัติงานตรวจสอบภาคสนาม ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน จำนวน 8 คน (รายขื่อตามหนังสือแจ้งเปิดการตรวจสอบ ในพื้นที่ 6 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดหนองคาย เพชรบูรณ์ กำแพงเพชร ลำพูน นครปฐม และสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 5-25 มิถุนายน 2565 นี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า