ประชุมผู้ปกครองโรงเรียนเทศบาล 3 (อินทรัมพรย์ บุญประคองพิทยาคม)

นางโชติกา ฐิตะชนภัค รองนายกเทศมนตรีฯ

นางโชติกา ฐิตะชนภัค รองนายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร ได้รับมอบหมายเป็น ตัวแทน นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร เปิดการประชุมผู้ปกครองโรงเรียนเทศบาล 3 (อินทรัมพรย์ บุญประคองพิทยาคม)

โดยมี ดร.รสริน เต็มปลื้ม ผอ. โรงเรียนเทศบาล 3  คณะกรรมการสถานศึกษา คณะครูและผู้ปกครองนักเรียน เข้าร่วมประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง ร่วมต้อนรับในโครงการประชุมการมีส่วนร่วมในการจัดการศึกษาและรับฟังข้อเสนอแนะในการจัดการศึกษาปีการศึกษา 2565 ร่วมด้วยคณะผู้บริหารเทศบาลฯสมาชิกสภาเทศบาลฯ หัวหน้าส่วนราชการ เทศบาลเมืองกำแพงเพชร

ในการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อรับทราบนโยบายและแนวทางการดำเนินงานของโรงเรียน ความก้าวหน้าในการจัดการศึกษา สร้างความสัมพันธภาพที่ดี ของโรงเรียนและผู้ปกครอง เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้มีส่วนร่วมในการให้ข้อเสนอแนะและสิ่งที่จะเป็นประโยชน์ต่อการศึกษาของนักเรียนต่อไป

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า