สุดเท่ห์….ภาคีเครือข่าย ประกาศเจตนารมณ์ “คลองขลุงสุจริต”

นายประชา เตรัตน์ กรรมการ สปท. ป.ป.ท.

นายเชาวลิตร แสงอุทัย ผุ้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ร่วมกับ อ.คลองขลุง ขับเคลื่อนกิจกรรมตามแผนปฏิรูปประเทศด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ(Big Rock)ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของกาคประชาชนในการต่อด้านการทุจริต ระดับอำเภอคลองขลุง “คลองขลุงสุจริต” ณ หอประชุมรัตนคชาธาร ที่ว่าการอำเภอคลองขลุง จังหวัดกำแพงเพชร

นายประชา เตรัตน์ กรรมการ สปท. ป.ป.ท. / ประธานอนุกรรมการสร้างความเข้มแข็งและเสริมสร้างการมีส่วนร่วมของภาคประชาสังคม

กล่าวเปิดงาน และ ปาฐถถา การขับเคลื่อนแผนปฏิรูปประเทศด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของภาคประชาชนในการต่อต้านการทุจริต

ผู้ร่วมเสวนา “การบูรณาการความร่วมมือขับเคลื่อนการส่งเสริมธรรมาภิบาลและป้องกันการทุจริตคอร์รัปชั่น” ประกอบด้วย นายพิเชษฐ์ พิมพา ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดกำแพงเพชร,นายยงยุทธ์ บัวระพา ผู้อำนวยการสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดกำแพงเพชรนายนราวิช สิทธิโชค ผู้อำนวยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ เขต 6,

นายณัฐภูมิ สุภาวิทย์ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดกำแพงเพชร,นายวิชัย ณ สุวรรณโนผู้อำนวยการภาคเหนือ สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน),น.ส.กิตติยา โสภณโภไคย ผู้อำนวยการสำนักเครือชายและการมีสวนร่วม สำนักงทนผู้ตรวจารแผ่นดิน

ผู้ดำเนินรายการประกอบด้วย นายสดุดี พุทธัง นายอำเภอคลองขลุง,นายแสน ผิวละออ ประธานคณะกรรมการสันนิบาตจังหวัดกำแพงเพชร ในโครงการมีการประกาศเจตนารมณ์ “คลองขลุงสุจริต”

และแสดงสัญลักษณ์ ด้วยการลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ร่วมกัน หารือ/แลกเปลี่ยน รูปแบบ/แนวทางการบูรณาการขับเคลื่อนการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของภาคประชาชนในการต่อต้านการทุจริต โดย ผู้นำเครือข่ายองค์กรชุมชนในพื้นที่อำเภอ/ตำบล และหน่วยงานภาคี- สรุปแนวทางในการบูรณาการหนุนเสริมการขับเคลื่อนในระดับพื้นที่

ที่ประชุมในครั้งนี้มีคำถามแลกเปลี่ยน ความคิดเห็นเพื่อสร้างความเป็นธรรมในสังคม และแนวทางการแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนหรือไม่ได้รับความไม่เป็นธรรมของหน่วยงานภาครัฐ ในการดำเนินงานตามหน้าที่อันเป็นประโยชน์ต่อประชาชน และแนวทางแก้ไขปัญหาที่ก่อให้เกิดความเดือดร้อน หรือความไม่เป็นธรรมแก่ประชาชนนำไปสู่การแก้ไขปัญหาเชิงระบบเสร็จแล้วปิดการประชุมเสร็จสิ้นโครงการในวันนี้ โครงการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ(Big Rock) ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของกาคประชาชนในการต่อด้านการทุจริต ระดับอำเภอคลองขลุง “คลองขลุงสุจริต”เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ผู้เข้าร่วมประชุมให้ความสนใจกันอย่างดีเยี่ยมภายใต้การนำของ นายสดุดี พุทธัง นายอำเภอคลองขลุง

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า