มอบบ้านให้กับผู้สูงอายุ จำนวน 2 ราย นาบ่อคำ

“บ้านผู้สูงอายุ”ทิศทางบูรณาการชุมชนท้องถิ่นและสนง.พัฒนาสังคมฯสร้างความอบอุ่นให้ผู้ยากไร้

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2565 นายสุภวัฒน์ สมหารวงค์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาบ่อคำ,นางประสานสินธุ์ โมกมัน รองนายก อบต.นาบ่อคำ,นางสาวหยก วงษ์สาจุ้ย รองนายกอบต.นาบ่อคำ ,นางสาวโสรญา สมหารวงค์ เลขานุการนายก อบต.นาบ่อคำ ,นายปรีชา ท้าวภู่ ผู้ใหญ่บ้านนาบ่อคำ หมู่ที่ 1,นายอดิศักดิ์ เขียวสนั่น สมาชิกสภา อบต.นาบ่อคำ หมู่ที่ 1 ,นายบุญเกิด มรชัยภูมิ รองปลัด อบต.นาบ่อคำ ,นายศุภณัฐ โพธิบัลลังค์ ผู้อำนวยการกองช่าง ,นางสาววัชรี จูด้วง ผู้อำนวยการกองสวัดิการสังคม ,นายพนม บางโป่ง นักพัฒนาชุมชนชำนาญการ ร่วมกันมอบบ้าน ให้กับผู้สูงอายุ จำนวน 2 รายได้แก่ นางชูศรี เมืองสูงเนิน ม.1 บ้านนาบ่อคำ และนางสมบัติ สิงห์เรือง ม.9 บ้านเขาวังเยี่ยม

ทั้งนี้ บ้านดังกล่าวได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกำแพงเพชร จำนวน 40,000บาท ซึ่งเป็นไปตามหลักเกณฑ์ในการให้ความช่วยเหลือและจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์มอบให้ โดยมีองค์การบริหารส่วนตำบลนาบ่อคำระดมประชาชนและเจ้าหน้าที่ลงมือทำการก่อสร้างจนแล้วเสร็จ ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างที่พักพิงให้แก่ผู้ยากไร้ ได้มีที่พักอาศัยและมีคุณภาพชีวิตที่ดี พร้อมทั้งจะได้ทำการสำรวจให้ครอบคลุมพื้นที่เพื่อวางแผนในการช่วยเหลือต่อไป / ศุภชัย รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า