เพื่อเมียรักชอบเปิบกุ้ง เจอปุ๊บ ฉกปั๊บ วงจรปิดพาตำรวจจับ

หนุ่มรักเมีย แอบฉกกุ้งหน้ารถคนอื่น ไปทำอาหารกิน ตำรวจติดตามจากกล้องวงจรปิด สาภาพ เมียชอบกินกุ้ง 

ภาพวงจรปิดที่ตลาดศูนย์การค้าจังหวัดกำแพงเพชรตั้งแต่วันที่ 5 เดือนพฤษภาคม 2565 ช่วงเวลาเกิดเหตุประมาณ 16.50 น. มีหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวแต่งตัวดี ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดตีคู่กับรถอีกคันหนึ่งที่จอดอยู่ภายในตลาด หนุ่มคนนี้จะหันซ้ายหันขวาและมองไปที่ตะกร้าหน้ารถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านข้าง แล้วก็หันซ้ายหันขวาอีกครั้งหนึ่ง เมื่อเห็นว่าไม่มีใครมองมาที่ตน ก็หยิบถุงพลาสติกจากหน้ารถมาไว้ที่รถของตนแล้วก็ขับขี่รถออกจากตลาดไปทันที

ซึ่งภาพวงจรปิด ผู้จัดการตลาดศูนย์การค้าจังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งเป็นตลาด 5 ดาวได้นำมาลงเผยแพร่บนเพจตลาดศูนย์การค้าเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2565 และแจ้งว่า ขอความร่วมมือพ่อค้าแม่ค้าประชาชนเป็นหูเป็นตาและช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพบเห็นให้แจ้งเบาะแสได้ที่สำนักงานตลาดทันที

ต่อมาวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร  พ.ต.อ.ธนัท แสงตันชัย ผกก.สภ.เมืองกำแพงเพชร  ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนได้ไปติดตามสืบสวนหาเบาะแสและติดตามตัวมือฉกอาหารรายนี้มาดำเนินคดีทันที โดย พ.ต.อ.เอนก จันทร์ศร รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร ก็ได้ให้ความสนใจกับคดีนี้ถึงแม้จะเป็นคดีเล็กน้อย แต่ก็เกิดขึ้นภายในตลาดที่มีคนพลุกพล่าน โดยเฉพาะตลาดเจ้าหน่ายอาหาร ซึ่งเป็นสถานที่ไม่น่าจะเกิดการลักขโมยอาหารเกิดขึ้น และในที่สุดก็สามารถติดตามจับกุมตัวเจ้าหนุ่มรูปหล่อรายนี้มาสอบสวนจนได้ โดยติดตามเบาะแสจากกล้องวงจรปิด จนสามารถไปถึงบ้านของผู้ต้องหารายนี้ได้ และรถจักรยานยนต์ที่ใช้เป็นยี่ห้อฮอนด้าสีขาวน้ำเงินรุ่น Wave i 110 หมายเลขทะเบียน 1-3004 ตาก และผู้ต้องหารายนี้เพิ่งจะอายุ 18 ปีเรียนอยู่ที่วิทยาลัยอาชีวะแห่งหนึ่งในเมืองกำแพงเพชร เป็นชาวอำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก

เบื้องต้นหนุ่มมือฉกอาหารรายนี้ให้การว่า ตั้งใจมาซื้ออาหารที่ตลาดแห่งนี้อยู่แล้ว โดยเบิกเงินมาจากที่ทำงานจำนวน 350 บาท หาซื้ออาหารตลาดแห่งนี้และกำลังจะกลับบ้านได้ขับรถมาจอดตรงจุดเกิดเหตุ เพื่อที่จะไปซื้อหมูปิ้งเพราะยังไม่ได้กินข้าวตั้งแต่เช้า พอจอดรถก็เหลือบไปเห็นกุ้งสดที่อยู่ในถุงพลาสติกหน้ารถคันที่จอดอยู่ด้านข้าง และนึกได้ว่าแฟนพี่เพิ่งคลอดลูกได้ 2 เดือน อยากกินกุ้งสดแต่ไม่มีตังค์เลยหยิบเอากลับไปทำอาหารที่บ้าน มีทั้งกุ้งและปลาหมึกประมาณ 1 กิโลกรัม น้ำกลับไปปรุงอาหารที่บ้านกินกัน 6-7 คนโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเป็นอาหารที่หยิบฉวยของเขามา นอกจากนี้ยังยอมรับสารภาพว่า เคยหยิบแบบนี้มาเหมือนกันเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นปลากับกุ้งเพราะว่าแฟนไม่ชอบกินกุ้งมาก

หนุ่มนี้ยังเปิดเผยอีกว่าทำงานอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง  เป็นคนส่งสินค้าตามบ้าน อยู่ดีๆเดือนนี้ตนไม่ได้รับค่าตอบแทนจากเดิม 3-4 พัน บาทเนื่องจากว่าทางร้านบอกว่าเดือนนี้ไม่ให้งดจ่าย โดยจ่ายแค่ค่าแรงรายวันเท่านั้น เลยไม่มีเงินมาก่อเหตุดังกล่าว

จึงกลายเป็นเรื่องเศร้าของคนที่รักภรรยาและเพิ่งคลอดบุตรได้เพียง 2 เดือนเมื่อภรรยาชอบกินกุ้งไม่มีเงินก็เลยเอามาจากคนอื่นที่จอดรถทิ้งอาหารไว้ที่หน้ารถในตลาดศูนย์การค้า และกลับมาต้องคดีเป็นผู้ต้องหาไปเอง

 

คลิ๊กข่าว

 

 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า