ชวนปั่น”รวมพลังน่องท่อง สองอุทยาน” 22 พ.ค.65

วันที่ 4 พฤษภาคม 2565 นายศุภชัย ศรีงาม นายกสมาคมกีฬาจักรยานชากังราวจังหวัดกำแพงเพชรได้ประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ เพื่อติดตามผลกาส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันจักรยานรายการชิงแชมป์แห่งประเทศไทยชิงถ้วยพระราชทานฯที่ผ่านมาและเตรียมวางแผนในการจัดกิจกรรมปั่นที่จะเกิดขึ้นเร็วนี้ 2 รายการสำคัญ

โดยเฉพาะการปั่นรายการ “รวมพลังน่องท่อง สองอุทยาน” ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชรโดย นายสุนทร รัตนากร นายกสมาคมกีฬาฯและนายก อบจ. ได้เล็งเห็นความสำคัญจัดขึ้นในวันที่ 22 พฤษภาคม 2565 เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและเสริมสร้างสุขภาพสำหรับผู้ที่สนใจออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยาน รายการนี้เป็นการท้ายทายสำหรับนักปั่นน่องเหล็กที่จะพละกำลังปั่น 54 กิโลเมตรเพื่อพิชิต ช่องเย็น

กับกิจกรรมการปั่นของจังหวัดกำแพง เพชรในรายการ “กำแพงเพชรเมาเท่นไบค์ ต้านภัยยาเสพติด” ในวันที่ 11 มิถุนายน 2565 ที่จะถึง

ทั้งนี้ การปั่นทั้ง 2 รายการ สมาคมกีฬาจักรยานชากังราวกำแพงเพชรได้มีส่วนร่วมจัดกิจกรรมในฐานะฝ่ายเทคนิค เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมโดยเฉพาะความปลอดภัย ความประทับใจที่จะดูแลให้นักปั่นทั้งในและต่างจังหวัดที่เข้าร่วมทั้งกิจกรรมได้ปั่นอย่างมีความสุขและประทับใจ จึงเปิดรับฟังข้อเสนอแนะ ความคิดเห็นจากประสบการณ์ในการจัดทุกครั้งที่ผ่านมา จากคณะกรรมการ เพื่อพิจารณาปรับปรุงแก้ไขให้เกิดความประทับใจ เพื่อชื่อเสียงของจังหวัดกำแพงเพชร

หลังจากที่ประชุมเสร็จสิ้นได้ทำการมอบงบประมาณที่หลายฝ่ายได้มีส่วนร่วมจัดตั้งกองทุนสนับสนุนให้แก่นักกีฬาที่จะเดินทางไปทำการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติที่จังหวัดพะเยา เพื่อขวัญและกำลังใจแก่นักกีฬาอีกด้วย

สมัครปั่นได้ที่นี่ 

“รวมพลังน่องท่อง ๒ อุทยาน” น้ำตกคลองลาน – ช่องเย็น (แม่วงก์)  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565  ฟรี (รับเฉพาะผู้ที่มีภูมิลำเนากำแพงเพชร )

 

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า