กรเกียรติฟาร์ม”เสี่ยหรั่ง” สิงห์โตทองไรซ์ นายอำเภอหนึ่ง มอบบ้านผู้ยากไร้

นายกรเกียรติ พรมจวง (กรเกียรติฟาร์ม) เจ้าของธุรกิจเพาะพันธุ์ปลา และร้านกาแฟ ฟาร์มปลาคาเฟ่ แอนด์การ์เด้น 456 (คลิ๊ก)หมู่ที่ 2 ตำบลวังแขม อำเภอคลองขลุง กำแพงเพชร พร้อมด้วยครอบครัว ร่วมกับ นายมนต์ชัย รุ่งชาญชัย  (เสี่ยหรั่ง) กรรมการสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย , ประธานชมรมโรงสีข้าวจังหวัดกำแพงเพชร  เจ้าของโรงสีสิงห์โตทองไรซ์ พร้อมด้วย นายธงชัย รุ่งชาญชัย (ลีโอ) บุตรชาย

ได้เดินทางไปมอบบ้านให้กับ นายอณุชา  อินทร์กลับ หมู่ที่ 11 บ้านเนินบ่อ ตำบลวังแขม อำเภอ คลองขลุง จังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งเป็นผู้ยากไร้ โดยมี นายสดุดี พุทธัง นายอำเภอคลองขลุง ,นายชัยวัฒน์ พันธุ์วิทยากุล นายกอบต.วังแขม ร่วมเป็นเกียรติในการมอบบ้าน

นายกรเกียรติ พรมจวง เปิดเผยว่า ที่มีความตั้งใจที่จะช่วยเหลือผู้ยากไร้ ด้อยโอกาสทางสังคมในด้านที่อยู่อาศัย ซึ่งได้รับความร่วมมือด้วยกันหลายฝ่าย ทั้งบริษัทห้างร้านและเพื่อนพ้องน้อง พี่ รวมทั้งญาติธรรมที่ได้เดินทางแสวงบุญกัน  มีความเห็นตรงกันว่า การทำบุญให้โอกาสกับมนุษย์ที่รับความทุกข์ยากลำบากนั้น ถือเป็นกุศลที่ยิ่งใหญ่ นอกจากมอบบ้านแล้วยังได้นำ ข้าวสารตราสิงห์โตทอง หอมนุ่มคุ้มราคา ของ บริษัทสิงห์โตทองไรซ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด พร้อมน้ำดื่มกรเกียรติฟาร์ม และเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับครอบครัว

สำหรับพิธีมอบบ้าน นายกรเกียรติ พรมจวง  ซึ่งเป็นผู้ที่นับถือในพระพุทธศาสนาและออกแสวงบุญไปยังวัดต่างๆโดยเฉพาะทางภาคเหนือ เป็นลูกศิษย์หลวงตาม้า วัดถ้ำเมืองนะ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ในพิธีการมอบบ้านในครั้งนี้ ประกอบพิธีสวดคาถา มหาจักรพรรดิ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นจากการสวดแล้ว คุณกรเกียรติ ก็ยังได้เป็นผู้ อัญเชิญภาพ “หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ” ขึ้นหิ้งพระภายในบ้านหลังใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลและสงบร่มเย็น มีความสุขความเจริญให้กับบ้านหลังนี้ และคุณกรเกียรติและกล่าวขอบคุณผู้ร่วมบุญสนับสนุนทุกท่านในโอกาสนี้

พิกัด FARM PLA Café & Garden คลิ๊ก

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า