ผู้ว่าฯกาชาดเชิญชวน..ร่วมประดิษฐ์ผีเสื้อ จากผ้าไหม ผ้าฝ้าย จัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ

ผ้าไหม ผ้าฝ้าย ประดิษฐ์ผีเสื้อ จัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ

รัฐบาลได้กำหนดจัดงาน เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 โดยได้กำหนดจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ ระหว่างวันที่ 1-15 สิงหาคม 2565 ณ บริเวณถนนราชดำเนินกลาง

เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีที่พสกนิกรชาวไทยมีต่อพระองค์ และขอให้จังหวัดดำเนินการเชิญชวนหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนในจังหวัดร่วมกันประดิษฐ์ผีเสื้อที่ทำจากผ้าไหม ผ้าฝ้าย หรือผ้าตามอัตลักษณ์ของแต่ละจังหวัด โดยให้มีขนาดและสีที่แตกต่างกันตามความเหมาะสม เพื่อจะนำผีเสื้อดังกล่าวของแต่ละจังหวัดไปประดับในการจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติดังกล่าว

เชาวลิตร (ผู้ว่าฯ) นวลจันทร์(นายกกาชาด) แสงอุทัย

จังหวัดกำแพงเพชร โดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดกำแพงเพชร ได้กำหนดการประดิษฐ์ผีเสื้อจากผ้าที่เป็นอัตลักษณ์ของกำแพงเพชร โดยได้กำหนดวันดำเนินกิจกรรม ครั้งที่ 1 วันที่ 17 พฤษภาคม 2565

ทั้งนี้ ขอเชิญชวนประชาชนในจังหวัดกำแพงเพชรที่มีความสนใจและมีความต้องการที่จะแสดงความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ร่วมประดิษฐ์ผีเสื้อร่วมกัน หรือจะทำมาส่งให้สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอทุกอำเภอ และสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดกำแพงเพชร ชั้น2 ศาลากลางจังหวัด

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า