นายกสมาคมกีฬาฯ”หมอทร” หนุนงบส่งนักกีฬา สู้ศึกพะเยาเกมส์ เยาวชนแห่งชาติ ภาค 5 ครั้งที่ 37

“หมอทร” หนุนงบส่งนักกีฬา สู้ศึกพะเยาเกมส์ 

วันที่ 3 พฤษภาคม 2565  นายสุนทร รัตนากร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร และนายกสมาคมกีฬาฯ พร้อมด้วย นายสันติ ทวดเสนา เลขาสมาคมกีฬาจังหวัดกำแพงเพชร, นายกมล สิมเมือง คณะกรรมการบริหารสมาคม, นางสาวสุรัชตา มาเมตตา ผอ.การกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดกำแพงเพชร, นายศุภชัย ศรีงาม นายกสมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร และนายกสมาคมกีฬาจักรยานชากังราวกำแพงเพชร

ส่งนักกีฬาที่จะเดินทางไปแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5 ครั้งที่ 37 “พะเยาเกมส์” ระหว่างวันที่ 5 – 15 พฤษภาคม 2565 ที่จังหวัดพะเยา พร้อมมอบงบประมาณสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ เพื่อใช้ในการส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันรอบคัดเลือกระดับภาค และได้จัดสรรค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้กับนักกีฬา และเจ้าที่ จำนวน 425,102 บาท รวมทั้งได้จัดทำประกันชีวิต ให้กับนักกีฬา และเจ้าหน้าที่ ระหว่างเดินทางแข่งขัน ทุนประกัน 100,000 บาท วงเงินรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ 10,000 ครั้ง

ในการแข่งขันกีฬาพะเยาเกมส์ ในครั้งนี้ จังหวัดกำแพงเพชร ได้ส่งแข่งขันทั้งสิ้น 22 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กรีฑา, มวยสากลสมัครเล่น, จักรยาน, เปตอง, เทเบิลเทนนิส, ยิงปืน, ว่ายน้ำ, เทคควันโด, บาลเกสบอล, แบดมินตัน, เทนนิส, มวยปล้ำ, บริดจ์, ซอฟท์บอล, วู้ดบอล, ชักกะเย่อ, วอลเลย์บอลชายหาด, แฮนด์บอลชายหาด, ฟุตซอล, ฟุตบอล, ตะกร้อ และกล์อฟ

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า