นักธุรกิจรุ่นใหม่ แบรนด์ #เลดี้ปราง ทำบุญวันเกิดแจกอาหาร ข้าวสาร ช่วยประชาชนฝ่าวิกฤติโควิด-19

ทำบุญฉลองวันเกิดครบรอบ อายุ 22 ปี นักธุรกิจรุ่นใหม่ แบรนด์ #เลดี้ปราง หลานสาวคนสวยเฉาก๊วยชากังราว  แจกอาหารคาวหวาน ข้าวสารน้ำดื่ม ช่วยเหลือประชาชนฝ่าวิกฤติโควิด-19

วันที่ 19 มีนาคม 2565 ดร.เสริมวุฒิ – นางอมรรัตน์ สุวรรณโรจน์ พร้อมหลานสาว “มะปราง” หรือ นางสาวฐิตินันท์ สุวรรณโรจน์ ในนาม (บริษัท เลดี้ปราง จำกัด) ลูกสาว “กบ” นายสุรกิต สุวรรณโรจน์ พร้อมด้วยผู้บริหารโรงงานและพนักงาน ร่วมกันแจกอาหารคาว หวาน ข้าวสาร น้ำดื่ม เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เนื่องในวันคล้ายวันเกิด อายุ 22 ปี “มะปราง”แบรนด์ # เลดี้ปราง ผลิตภัณฑ์ความงาม บริเวณฝั่งตรงข้าม บริษัทเฉาก๊วยชากังราว ตราเพชร จำกัด ตำบลหนองปลิง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร โดยแจกข้าวสารและอาหาร

  • 1.ผัดไทยเจ(ครัวแป๊ดโภชนา) จำนวน 266 ห่อ
  • 2.ข้าวสารถุงละ 1 กิโลกรัม จำนวน 266 ถุง
  • 3.ข้าวสารถุงละ 5 กิโลกรัม จำนวน 66 ถุง
  • 4.แมสเกาหลี 666 แพ็ค

สำหรับประชาชนที่เดินทางมารับอาหารน้ำดื่มข่าวสาร ได้ผ่านการลงทะเบียน ตรวจคัดกรองเชื้อไวรัสโควิด พร้อมสวมหน้ากากอนามัย ตามมาตรการควบคุมโรค โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลหนองปลิงมาร่วมจัดระเบียบประชาชน ให้เว้นระยะห่าง ไม่ให้อยู่แออัด ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

สำหรับบริษัท เฉาก๊วยชากังราว ประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจ ส่วนหนึ่งของรายได้จากการขายจะนำไปทำบุญ ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส มอบทุนการศึกษา และอีกหลายด้าน เป็นที่รู้จักกันในนักบุญจังหวัดกำแพงเพชร มาถึงวันนี้ บริษัทสายบุญได้สืบทอดไปสู่ลูกหลานเมื่อถึงโอกาสสำคัญที่เป็นมงคลกับชีวิต ก็ใช้โอกาสตอบแทนคืนให้กับสังคมทางด้านการช่วยเหลือบรรเทาปัญหาความเดือดร้อนเป็นการให้ที่ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนใดๆ จึงเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จทางด้านธุรกิจและสายบุญของครอบครัวบริษัทเฉาก๊วยชากังราวสืบทอดมาสู่ลูกหลาน บริษัท เลดี้ปราง จำกัด ผลิตภัณฑ์ความงาม นับเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ ครอบครัวสุวรรณโรจน์

คลิ๊กข่าว

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า