เปิดวันนี้ ไปเช็คอิน แสงสี ไฟสวยงาม”สวนสว่างชากังราว-ดนตรีในสวน”

นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเทศบาลฯหัวหน้าส่วนการงานฯเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ทำการทดสอบระบบแสงสีในสวนสว่างชากังราว บริเวณสวนสาธารณะสิริจิตอุทยาน โซน B น้ำพุ 12 ราศี ทั้งนี้เทศบาลเมืองกำแพงเพชร จะทำการเปิดสวนสว่างชากังราว ในวันที่ 24 ธันวาคม 2564 ถึง 26 กุมภาพันธ์ 2565

จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนพี่น้องประชาชน เที่ยวชมการแสดงแสงสี ไฟสวยงาม “สวนสว่างชากังราว” และกิจกรรม “ดนตรีในสวน ภายใต้วิถีชีวิตใหม่ นิวนอร์มอล” ณ สวนสิริจิต โซนB น้ำพุ 12 ราศี เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับชาวกำแพงเพชรและเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่

พบกับการแสดงแสงสี ไฟประดับ และโคมไฟ 12 นักษัตร “สวนสว่างชากังราว” ทุกวัน พฤหัสบดี ถึง วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 21.00 น. และจัดให้มีการแสดงดนตรีจากโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ภายในสวนสาธารณะสิริจิตอุทยาน โซน B น้ำพุ 12 ราศี

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า