ชม..แสงสี…ไฟสวยงาม“สวนสว่างชากังราว & ดนตรีในสวน

เทศบาลเมืองกำแพงเพชร

ขอเชิญเที่ยวชมการแสดงแสงสี ไฟประดับสวยงาม

นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนพี่น้องประชาชน เที่ยวชมการแสดงแสงสี ไฟประดับ สวยงาม “สวนสว่างชากังราว”  และกิจกรรม “ ดนตรีในสวน ภายใต้วิถีชีวิตใหม่ นิวนอร์มอล”  ณ สวนสิริจิต โซน B น้ำพุ 12 ราศี เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับชาวกำแพงเพชรและเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2564 ถึง วันที่  14 กุมภาพันธ์ 2565

พบกับการแสดงแสงสี ไฟประดับ และโคมไฟ 12 นักษัตร “สวนสว่างชากังราว”  ทุกวัน พฤหัสบดี ถึง วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 21.00 น. และจัดให้มีการแสดงดนตรี กิจกรรม ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ภายในสวนสาธารณะสิริจิตอุทยาน โซน B น้ำพุ 12 ราศี

 

เทศบาลเมืองกำแพงเพชร ขอเชิญชวนเที่ยวชมการแสดงแสงสี ไฟประดับสวยงาม “สวนสว่างชากังราว” และกิจกรรม “ ดนตรีในสวน ภายใต้วิถีชีวิตใหม่ นิวนอร์มอล” ณ สวนสิริจิต โซนB น้ำพุ 12 ราศี …ส่งความสุข สนุกสนาน สวยงาม โดยเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า