หมดฝน..เขตเทศบาลเร่งปรับปรุง..พัฒนา..สิ่งแวดล้อมภูมิทัศน์ดี ชีวีมีความสุข…

ภูมิทัศน์และสิ่งแวดล้อม…

เป็นสิ่งที่ใกล้ตัวกับเรามากที่สุด ทั้งชุมชนเมืองและเมืองต่างๆ มีลักษณะแตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นการใช้ประโยชน์ในการใช้พื้นที่ หรือว่าการพักผ่อนหย่อนใจ ทำกิจกรรม การเดินทางสัญจร ภูมิทัศน์จึงอยู่รอบตัวเรา การดูแลบำรุงรักษาภูมิทัศน์ จึงเป็นสิ่งจำเป็น เพราะภูมิทัศน์ที่ดีมีคุณภาพ ทำให้ผู้อาศัยมีชีวิตที่มีความสุขและความพึงพอใจ จากการใช้ประโยชน์ จากการพักผ่อน จากการทำงาน จากการออกกำลังกาย หรือการท่องเที่ยวเป็นต้น

หลังช่วงฤดูฝนที่ผ่านมา…

เราจะเห็นได้ว่า..งานรักษาความสะอาดและสิ่งแวดล้อม รวมทั้งงานกองการช่าง ที่ได้นำเครื่องไม้เครื่องมืออุปกรณ์เครื่องจักรตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ รวมทั้งคนงานลงพื้นที่ตามถนนตรอกและซอกซอย สู้รบกับต้นไม้ที่เขียวชอุ่มและต้นหญ้า ที่เติบโตเหลื่อมล้ำออกมาบนพื้นผิวถนน สร้างปัญหาด้านการจราจรด้านความปลอดภัยและบริเวณทางเดินเท้า

รวมทั้งพื้นที่จัดสวน ซึ่งเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ กำลังได้รับการดูแลจากเทศบาลเมืองกำแพงเพชร เพื่อให้บ้านเมืองนั้นมีความสะอาดมีภูมิทัศน์สิ่งแวดล้อมที่ดีและเป็นเมืองที่มีความสวยงาม ตามนโยบายของคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาเทศบาลเมืองกำแพงเพชรนำโดยคุณชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรี นางโชติกา ฐิตะชนัคภัค นายวุฒิชัย ศุภอรรถพานิช นายนพพร ปานชัย รองนายกเทศมนตรีฯ นายพิพัฒน์ จงมีความสุข ประธานสภาฯ นายเชิญ นรกิจ  รองประธานสภาฯ และสมาชิกสภาฯ

ที่ให้ความสำคัญกับภูมิทัศน์และสิ่งแวดล้อม และได้รับการสนับสนุนจากหัวหน้าส่วนราชการประจำ นายนพพร ทองอ่อน ปลัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชร และหัวหน้าส่วนราชการที่ได้ประสานความร่วมมือ ในการปรับปรุงพัฒนาบ้านเมืองของเรา ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่และเมืองของเรายังมีโบราณสถานอยู่หลายแห่งที่เก่าแก่เป็นแหล่งท่องเที่ยวให้พี่น้องจากภูมิภาคอื่นๆ ได้แวะเวียนมาสร้างเศรษฐกิจสร้างรายได้ให้กับพี่น้องของเรา

ฉะนั้นหน้าต่างบานแรกเป็นหน้าเป็นตาที่เข้าสู่เมืองกำแพงเพชร จะต้องมีความสะอาดมีภูมิทัศน์ที่ดีมีความสวยงามและความปลอดภัย เราต้องช่วยกันส่งเสริมด้านความสะอาดกันด้วยนะครับ ทีมข่าว kppnews รายงาน

คลิ๊กข่าว

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า