ไทยเบฟฯ เดินหน้ามอบผ้าห่มกันหนาว พื้นที่กำแพงเพชร

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 นายสุวิทย์ สันตติวงศ์ไชย ปลัดจังหวัดกำแพงเพชร ประธานมอบผ้าห่มกันหนาว 2,000 ผืน โครงการ “ไทยเบฟ รวมใจต้านภัยหนาว” ปีที่ 22 ร่วมด้วยนายประสิทธิ์ อินทโชติ นายอำเภอเมืองกำแพงเพชร พร้อมตัวแทนไทยเบฟฯและหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องที่รับมอบ ภายในหอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร อำเภอเมืองกำแพงเพชร

โครงการ “ไทยเบฟ…รวมใจต้านภัยหนาว” ปีที่ 22 เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับราษฎรผู้ประสบภัยหนาวในพื้นที่อำเภอเมืองกำแพงเพชร อำเภอเมืองกำแพงเพชร แบ่งการปกครองออกเป็น 16 ตำบล 223 หมู่บ้าน 27 ชุมชน เทศบาลเมือง 2 แห่ง เทศบาลตำบล 5 แห่ง และองค์การบริหารส่วนตำบล 12 แห่ง ประชากรทั้งสิ้น 175,395 คน ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม โดยช่วงที่ผ่านมามีเหตุอุทกภัยในพื้นที่ทำให้ผลผลิตทางการเกษตรได้รับความเสียหาย ประกอบกับการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ทำให้พี่น้องประชาชนขาดรายได้ อีกทั้งประชาชนบางส่วนมีฐานะยากจน และในช่วงเดือนตุลาคม – เดือนกุมภาพันธ์ ของทุกปี มวลอากาศเย็นจากประเทศจีนจะแผ่ปกคลุมประเทศไทยโดยเฉพาะภาคเหนือ ซึ่งทำให้ในพื้นที่อำเภอเมืองกำแพงเพชรจะมีอากาศหนาว เป็นเหตุให้ราษฎรที่ประสบภัยหนาวได้รับความเดือดร้อนเนื่องจากขาดแคลนเครื่องกันหนาว โครงการนี้จะมอบผ้าห่มกันหนาวให้จังหวัดกำแพงเพชร จำนวน 15,000 ผืน เพื่อนำไปมอบให้กับประชาชนในพื้นที่ต่าง ๆ 11 อำเภอ ที่ได้รับผลกระทบจากอากาศหนาวเย็น

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า